Sức hút hồn thơ ngây của chó phốc sóc

Chó phốc sóc được ví như một thiên thần trong loài thú cưng. Điều đó được thể hiện qua ngoại hình đáng yêu của nó. Ngay từ khi du nhập về Việt Nam, chúng đã được đón nhận nồng nhiệt. Ngoại hình đáng yêu, tính cách hiền lành, thông minh trung thành với chủ. Hãy cùng chúng tôi “soi” độ đáng yêu của chú chó này nha.

Xem thêm:

Nguồn gốc cho Poodle.

Đặc tính chó Corgi

 

chó phốc sóc

Sức hút hồn thơ ngây của chó phốc sóc

1. Tìm hiểu chung về chó phốc sóc

Tại sao lại phân biệt giữa phốc sóc và phốc hươu. Thực ra điều này rất đơn giản. Tên gọi đã nói lên ngoại hình của hai loài chó cùng cha khác ông nội này. Phốc hươu có thân hình cao dài, cộng chiếc cổ nhô dài ra giống hươu cao cổ. Còn phốc sóc lại có thân hình nhỏ nhắn giốn như con sóc cùng bộ lông xù mượt mà.

1.1 – Nguồn gốc của Phốc sóc.

Phốc sóc hay còn gọi Pomeranian có nguồn gốc từ châu Âu. Tên Pomeranian được lấy từ chính tên quê hương của chúng. Tổ tiên của phốc sóc ở Trung Âu ngày xưa, ứng với miền Tây Bắc Ba Lan và Đông Bắc Đức ngày nay từ giống Spitz cổ.

 

chó phốc sóc

Chó phốc sóc lông xù

1.2 – Phốc sóc về Việt Từ khi nào.

Nữ hoàng Victoria đã vô cùng thích thú loài chó lùn đáng yêu này. Năm 1988, người đã mang giống chó này về Anh và cho nhân giống. Kể từ đó chó phốc sóc được phổ biến thành cún cưng của giới trẻ. Và cũng từ đó, những nhà tài phiệt nước ta đã đem giống chó này về làm thú cưng cho các cô ấm, cậu ấm của mình.

2. Đặc điểm đáng yêu của chó phốc sóc.

Chó phốc sóc hiện đang là ngôi sao sáng chói lọi trong thế giới thú cưng. Những ai yêu động vật thì sẽ không thể nào cưỡng lại được với chú chó lùn này. Phốc Sóc có thân hình nhỏ nhắn, mũm mĩm giống như một chú gấu bông.

Màu lông phổ biến của Phốc Sóc là màu trắng tinh khiết. Cũng có cách phân biệt như xe máy. Tùy vào màu sắc mà giá thành của chúng cũng khác nhau. Và chó Phốc sóc màu trắng là loại có giá thành rẻ nhất trong thế giới thú cưng loài Phốc. Với anh em cùng cha khác ông nội phốc hươu thì phốc sóc có vẻ ngoài hút hồn hơn rất nhiều.

 

chó phốc sóc

Phốc sóc trắng

Phốc sóc có tính tình hiếu động và vô cùng đáng yêu. Chúng luôn biết lấy lòng của chủ nhân. Chỉ cần những cử chỉ nũng nịu nho nhỏ bạn đã bị chúng chụy tim.

3. Mua chó phốc sóc tại Moon Dog Shop

Chó phốc sóc hiện được lai giống rất nhiều. Vì thế bạn phải cẩn thận tìm cho mình một cơ sở bán giống chó này thuần chủng. Và nơi đó chỉ có thể là Moon Dog shop. Tại đây bạn có thể mua tất tần tật các dòng thú cưng thuần chủng trên thị trường. Điều đặc biệt là với mức giá phải chăng và vô vàn những ưu đãi bất ngờ dưới đây.

Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc với giá ưu đãi bất ngờ.

Thú y chuyên ngành tư vấn chăm sóc thú cưng đến khi bạn không còn nuôi nữa.

Bảo hành cung cấp dụng cụ chăm sóc trong vòng 10 tháng.

Được hỗ trợ tận tình cách nuôi Poodle nhỏ đến khi bạn thuần thục.

Được tặng nhiều phần quà đáng yêu ngộ nghĩnh khiến bạn không ngờ tới.

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934 594 567
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: Nhà số 8 – Ngách 92 – Ngõ 141 Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: banchocanh.com.vn

 

Gọi ngay