Những thông tin về chó Bull Pháp thuần chủng.

Chó Bull Pháp thuần chủng là dòng chó mặt xệ được yêu thích hiện nay. Chúng được nuôi rộng rãi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, những thông tin về giống chó Bull Pháp thuần chủng thì không phải ai cũng có thể biết.

Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về loài chó này. Không để các bạn đợi lâu nữa. Bây giờ chúng ta sẽ đến với những thông tin thú vị của bài viết nay.

Những thông tin về chó Bull Pháp thuần chủng.

Để các bạn hiểu hơn về giống chó Bull Pháp thuần chủng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin về giống chó này nhé.

Nguồn gốc.

Giống chó Bull Pháp (hay Bulldog Pháp) đây là một trong những dòng chó hiếm, nhỏ nhắn và vô cùng thông minh. Đây là một giống chó mới xuất hiện vào cuối thế kỷ XIX. Chúng là kết quả lai tạo giữa 2 giống chó: Bull Anh và Terrier Pháp vào năm 1860. Và đó cũng chính là nguồn gốc của chó Bull Pháp thuần chủng.

Đặc điểm.

Chó Bulldogs Pháp có đặc điểm như sau: đây là loại chó nhỏ với chiều cao dưới 25 cm. Cân nặng cũng chỉ 8 đến 13 kg thôi. Vẻ đẹp của chó Bull Pháp thuần chủng là sự cân đối. Sự cân đối chính là chiều cao tính đến vai bằng hoặc gần bằng độ dài từ vai đến mông.

Những em chó này, tuy có kích thước nhỏ bé nhưng thân hình chắc chắn, cơ bắp “cuồn cuộn”. Dù rằng chúng không hề tập “Gym”. Vai của chó Bull Pháp thuần chủng rộng, vai càng rộng thì chúng càng đẹp và có giá trị. Ngoài ra còn nhiều đặc điểm khác, các bạn có thể tìm hiểu thêm.

Cách nhận biết Bulldog Pháp thuần chủng qua hình ảnh (Do hình ảnh bằng tiếng Pháp nên các bạn cố gắng xem hình hoặc nhờ người dịch lại nhé)

Những thông tin về chó Bull Pháp thuần chủng.

Những thông tin về chó Bull Pháp thuần chủng.

Những thông tin về chó Bull Pháp thuần chủng.

Những thông tin về chó Bull Pháp thuần chủng.

Những thông tin về chó Bull Pháp thuần chủng.

Những thông tin về chó Bull Pháp thuần chủng.

Tính cách.

French Bulldogs là loài chó vô cùng hiền lành, dễ thương. Không bao giờ bạn bị chúng cắn. Một điều đáng chú ý nữa chính là loài chó này hễ gặp người lạ là nó sủa inh ỏi. Nhờ có tính cách này mà người nuôi chó cảnh thường sử dụng chúng làm thú cưng, chơi với trẻ em và giữ nhà.

Bull Pháp thuần chủng vô cùng thích nằm trên ghế sofa, quần áo… những bề mặt mềm mại. Nó có thể ngủ quên “cả thế giới” nếu không được ai ngó ngàng đến mình. Chính vì thế nếu bạn nuôi loại cho này, hãy quan tâm đến chúng nhiều hơn nhé.

Địa chỉ bán chó Bull Pháp thuần chủng tại Hà Nội.

Moon Dog Shop là một địa chỉ bán chó Bull Pháp thuần chủng tốt nhất Hà Nội. Các em chó do Shop cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao. Sau đây sẽ là một thông tin nổi bật về Moon Dog Shop:

– Shop có nhiều dòng chó để các bạn lựa chọn. Có thể kể đến như Bull Pháp thuần chủng, Phốc Sóc, Poodie, Corgi, Alaska, Pug…

– Các “em” chó của Shop có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không mầm bệnh nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

– Giá cả phải chăng, niêm yết công khai rõ ràng. Bảo hành lâu dài lên đến 10 ngày.

– Các bạn sẽ được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm nuôi chó cảnh. Quá tuyệt đúng không nào ?

Trên đây là thông tin về địa chỉ bán chó Bull Pháp thuần chủng. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934 594 567
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: 212 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay