Mua chó Corgi có giấy tờ

Mua chó Corgi có giấy tờ là việc nhiều người nuôi chó cảnh chọn hiện nay. Bởi vì nó mang đến cho bạn những chú cún vô cùng dễ thương và đáng yêu. Chúng được hiệp hội VKA chứng nhận thông tin liên quan như tên, tuổi, loại chó…

Mua chó Corgi có giấy tờ

Mua chó Corgi có giấy tờ

Vậy tại sao nên mua chó Corgi có giấy tờ ? Và mua chó Corgi có giấy tờ ở đâu tốt nhất. Đây là một trong những vấn đề được nhiều người nuôi chó cảnh quan tâm. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề trên trong nội dung của bài viết này. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Bài viết thêm: Tiêu chuẩn chó Corgi

1. Tại sao bạn nên mua chó Corgi có giấy tờ.

Mua chó Corgi có giấy tờ được nhiều người nuôi giống chó này chọn. Lý do tại sao thì các bạn sẽ được biết ngay bây giờ. Và đó cũng chính là những ưu điểm của việc mua chó Corgi có giấy tờ đấy.

1.1 Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin đầy đủ.

Chó cảnh đã được VKA chứng nhận thì chúng sẽ có nguồn gốc rõ ràng. Chúng có thể được phối giống trong nước hoặc nhập ngoại. Chính vì thế bạn cũng không cần phải lo lắng về việc mua chó cảnh có chất lượng không tốt.

Điều quan trọng nữa là mọi thông tin về chú cún bạn cần mua sẽ được cung cấp rõ ràng, Từ cân nặng, chiều cao, tuổi, phối giống ở đâu… Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn nhất của việc mua chó Corgi có giấy tờ.

1.2 Chó Corgi khỏe mạnh.

Quá trình cấp giấy tờ chứng nhận chó Corgi của VKA được thực hiện một cách chính xác, khách quan. Có như vậy mới có thể chọn ra những chú chó đạt tiêu chuẩn.

Chính vì thế những chú chó Corgi có giấy tờ sẽ luôn khỏe mạnh và sạch bệnh nhất. Chúng cũng có điều kiện chăm sóc tốt nhất. Chính điều này mà nhiều người tin tưởng lựa chọn mua chó Corgi có giấy tờ.

Ngoài ra việc mua chó Corgi có giấy tờ còn nhiều lợi ích khác. Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm nhé.

2. Mua chó Corgi có giấy tờ ở đâu tốt.

Moon Dog Shop từ lâu đã trở thành địa chỉ mua chó Corgi có giấy tờ uy tín. Sau đây sẽ là một số điểm nổi bật về Moon Dog Shop. Đó cũng chính là lý do bạn nên chọn chúng tôi để mua chó cảnh:

– Shop có nhiều dòng chó cảnh để các bạn lựa chọn. Có thể kể đến như Bull Pháp, Poodie, Corgi, Alaska, Pug…

– Các “em” cho của Shop có nguồn gốc xuất xứ, không mầm bệnh nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

– Giá cả phải chăng, niêm yết công khai rõ ràng. Bảo hành lâu dài lên đến 10 ngày.

– Ngoài ra các bạn sẽ được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm nuôi chó cảnh. Quá tuyệt đúng không nào ?

Lời kết: Trên đây là thông tin về mua chó Corgi có giấy tờ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn tìm được nơi mua chó cảnh uy tín. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934 594 567
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: Nhà số 8 – Ngách 92 – Ngõ 141 Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay