Giá chó Bull Pháp mùa Corona

Giá chó Bull Pháp mùa Corona là vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay. Nhất là với những ai đang cần mua giống chó này về nuôi hoặc đang có ý định kinh doanh giống chó trên trong mua dịch covid 19 này.

Vấn đề là điều gì ảnh hưởng đến việc dự báo giá chó Bull Pháp “Mùa Cô Vy” Và giá chó Bull Pháp mùa Corona ra sao? Câu trả lời sẽ có ngay bây giờ. Bên cạnh đó là rất nhiều thông tin thú vị khác đang chờ các bạn khám phá. Không nói nhiều nữa, sau đây chúng ta sẽ đến với nội dung bài viết.

Giá chó Bull Pháp mùa Corona do điều gì quyết định
                            Giá chó Bull Pháp mùa Corona do điều gì quyết định

1. Giá chó Bull Pháp mùa Corona do yếu tố nào quyết định?

Có vô số yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Bull Pháp mùa Corona. Sau đây Moon Dog Shop sẽ cùng các bạn điểm qua một số nhân tố ảnh hưởng đến giá loại chó này nhé:

+ Diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 ảnh hưởng mạnh đến giá bán của giống chó này.

+ Xuất xứ của chó Bull Pháp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của những chú chó mặt xệ này. Những chú chó có nguồn gốc từ châu Âu hay Thái Lan sẽ có mức giá cao hơn.

+ Tuổi: Chó Bull Pháp càng lâu năm thì có giá càng thấp. Phần lớn người nuôi chỉ thích mua chó con.

+ Ngoại hình: Hình dáng của chó Bull cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá bán của chó Bull Pháp.

+ Màu sắc lông: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá chó Bull Pháp.

+ Ngoài ra, còn một số yếu tốt khác ảnh hưởng đến giá loại chó này. Có thể kể đến như màu lông, thị hiếu, giá thị trường…

Xem thêm bài viết liên quan khác: Công ty chuyên bán những giống chó mặt xệ tốt

2. Hé lộ giá chó Bull Pháp mùa Corona.

Người ta dựa vào một số yếu tố trên để báo giá chó Bull Pháp mùa Corona. Dưới đây, chúng ta sẽ điểm qua một vài mức giá cho Bull Pháp cụ thể hiện nay:

+ Mức giá từ 13 đến 15 triệu là giá của những chú chó Bull Pháp được phối giống tại Việt Nam. Nhưng chưa có giấy chứng nhận từ hiệp hội VKA.

+ Mức giá từ 16 đến 20 triệu là giá của những “em” chó sinh tại Việt Nam. Và tất nhiên là chúng có giấy chứng nhận “thông tin cá nhân” của hiệp hội VkA.

+ Đối với những chú chó French Bulldogs có nguồn gốc từ Thái Lan hoặc Châu Âu. Mức giá sẽ cao hơn rất nhiều. Đặc biệt với những chú chó Bull Pháp đến từ châu Âu thì mức giá của nó có thể lên đến mấy ngàn đô đấy.

+ Ngoài ra, tùy từng thời điểm của thị trường mà giá bán của những “em”  chó mặt xệ này sẽ có giá khác nhau. Chính vì vậy khi bạn đi mua chó cảnh, hãy tìm hiểu sự biến động của thị trường trước nhé.

Bài viết nên xem: Phối chó Bull Pháp

Lời kết

Như vậy là các bạn đã đến với thông tin giá chó Bull Pháp mùa Corona. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho các bạn. Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ, hay cần mua chó cảnh xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu

Điện thoại: 0934 594 567

Email: chonhapkhau@gmail.com

Địa chỉ: 212 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay