Chó Corgi nặng bao nhiêu ?

Nhiều bạn chơi chó cảnh thường thắc mắc chó Corgi nặng bao nhiêu ? Bởi vì cân nặng của những em cún chân ngắn này ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp của chúng.

Chó Corgi nặng bao nhiêu ?

Chó Corgi nặng bao nhiêu ?

Vậy có những yếu tố nào ảnh hưởng đến chó Corgi nặng bao nhiêu ? Và thực sự thì loài chó này nặng bao nhiêu cân ? Hai câu hỏi trên đây sẽ được chúng tôi làm rõ trong bài viết này. Xin mời các bạn cùng theo dõi:

Bài viết nên xem: Chó Corgi giá bao nhiêu ?

Những yếu tố ảnh hưởng đến chó Corgi nặng bao nhiêu ?

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chó Corgi nặng bao nhiêu. Bây giờ Moon Dog Shop sẽ cùng các bạn điểm qua một số yếu tố cơ bản nhé:

Thời tiết khí hậu.

Thời tiết khí hậu là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chó Corgi nặng bao nhiêu. Nhiệt độ, độ ẩm sẽ tác động rất lớn đến quá trình phát triển của những em cún Corgi.

Corgi có nguồn gốc từ Anh Quốc nên ở môi trường ôn đới chúng sẽ phát triển tốt hơn. Còn ở khu vực nhiệt đới như Việt Nam quá trình phát triển gặp khá nhiều hạn chế. Nhưng nếu bạn biết cách chăm sóc thì chúng sẽ phát triển tốt. Và có thân kích thước và thân hình cân đối.

Cách chăm sóc chó Corgi.

Cách chăm sóc chó Corgi là nhân tố ảnh hưởng lớn nhất quyết định chó Corgi nặng bao nhiêu ? Nếu bạn biết cách chăm sóc đúng cách,  chúng sẽ phát triển cân đối. Và tất nhiên chúng sẽ có cân nặng như tiêu chuẩn.

Còn ngược lại các bạn bạn không biết cách chăm sóc thì chúng khó mà có thể có cân nặng cân đối được. Bên cạnh 2 yếu tố trên thì có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến chó corgi nặng bao nhiêu ? Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm nhé.

2. Chó Corgi nặng bao nhiêu ?

Bây giờ sẽ là nội dung quan trọng của bài viết này. Đó là chó Corgi nặng bao nhiêu. Không để các bạn chờ lâu, chúng ta sẽ cùng xem loài chó này nặng bao nhiêu cân nhé.

Theo thông kê và nghiên cứu mới nhất hiện nay thì chó corgi nặng từ 7 đến 12 kg. Tùy vào từng giống chó Corgi và nơi chúng sinh ra mà chúng sẽ có mức cân nặng khác nhau.

Xem thêm: Bán chó Corgi tại Hà Nội

Như đã nói ở trên chó Corgi nặng bao nhiều sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều ở cách chăm sóc của chủ nhân. Nếu chăm sóc tốt chúng sẽ phát triển cân đối và tất nhiên sẽ là một thân hình lý tưởng đầy quyến rũ. Chính vì điều này, những ai nuôi giống chó này cần quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc chó Corgi nhé.

Lời kết: Đến đây chắc các bạn đã biết chó Corgi nặng bao nhiêu rồi chứ ? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những em cún này hơn. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934 594 567
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: Nhà số 8 – Ngách 92 – Ngõ 141 Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay