Chó Corgi giá bao nhiêu ?

Chó Corgi giá bao nhiêu ? Là một trong những vấn đề được nhiều người thích loài chó đáng yêu này quan tâm. Bởi đây là loài chó quý hiếm, khó nhân giống nên để mua được một chú cún Corgi người mua thường phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ.

Chó Corgi giá bao nhiêu ?

Chó Corgi giá bao nhiêu ?

Vậy những yếu tố nào quyết định đến chó Corgi giá bao nhiêu ? Và chó Corgi giá bao nhiêu ? Hai câu hỏi trên đây sẽ được chúng tôi làm rõ trong nội dung của bài viết này. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm bài viết: Địa chỉ bán chó Corgi tại thủ đô.

1. Những yếu tố quyết định đến chó Corgi giá bao nhiêu ?

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến chó Corgi giá bao nhiêu. Bây giờ chúng ta sẽ điểm qua một số yêu tố cơ bản nhé.

1.1 Nguồn gốc chó Corgi.

Giá chó Corgi chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi nguồn gốc của chúng. Tức là nơi chúng được sinh ra. Những chú cún Corgi có nguồn gốc châu Âu thường có giá cao hơn so với những chú chó được phối giống tại Việt Nam.

Nói cách khác, nếu bạn mua một chú chó Corgi từ nước ngoài sẽ có giá đắt hơn so với việc bạn mua một chú chó cùng loại ở Việt Nam.

1.2 Có giấy tờ hay không ?

Những chú chó Corgi có giấy tờ có nghĩa là có giấy chứng nhận của VKA về tên, nguồn gốc xuất xứ… Chó Corgi có giấy tờ sẽ có giá cao hơn so với những chú chó không có giấy tờ.

Chó Corgi có giấy tờ sẽ mang đến sự yên tâm hơn cho người nuôi. Bởi nó sẽ đảm bảo những tiêu chuẩn cũng như sức khỏe của những em chân ngắn này. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến chó Corgi giá bao nhiêu. Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

2. Chó Corgi giá bao nhiêu ?

Bây giờ chúng ta sẽ đến với nội dung nhiều người quan tâm nhất. Đó chính là chó Corgi giá bao nhiêu ? Sau đây sẽ là một số mức giá chó Corgi để các bạn tham khảo:

+ Chó Corgi có giấy tờ được nhân giống tại Việt Nam có giá từ 30 đến 40 triệu VND.

+ Chó Corgi không giấy tờ được nhân giống tại Việt Nam có giá từ 20 đến 30 triệu VND.

+ Chó Corgi được nhập khẩu từ châu Âu có giá khá cao trên 40 triệu VND.

+ Còn đối với những chú cún Corgi được phối giống tại Thái Lan cũng có giá cao từ 30 đến 40 triệu VND.

+ Ngoài ra còn một số mức giá khác, bạn có thể tham khảo thêm. Vì chó Corgi có giá bao nhiêu còn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như giá chung trên thị trường, thị hiếu…

Lời kết: Bây giờ các bạn đã biết chó Corgi giá bao nhiêu rồi chứ ? Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho các bạn. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934 594 567
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: 212 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay