Chó Bull Pháp giá bao nhiêu ?

Những người yêu chó Bull Pháp luôn hỏi: Chó Bull Pháp giá bao nhiêu ? Để trả lời được câu hỏi này, không phải là chuyện đơn giản. Nó không giống việc chúng ta mua một chiếc bánh mỳ hay chai nước. Chúng có giá sẵn rồi. Còn với giống chó này thì không như vậy. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá loại chó này.

Chó Bull Pháp giá bao nhiêu

Xem thêm:

Địa chỉ bán chó Bull Pháp tốt nhất Hà Nội 

Dịch vụ phối giống cho Bull Pháp Hà Nội tốt nhất ở đâu 

Vậy chó Bull Pháp giá bao nhiêu do yếu tố nào quyết định ? Và chó Bull Pháp giá bao nhiêu ? Những vấn đề này sẽ được Moon Dos Shop gửi đến các bạn trong nội dung của bài viết dưới đây. Xin mời các bạn cùng theo dõi để mua ngay một “em” chó mặt xệ dễ thương này nhé.

1. Chó Bull Pháp giá bao nhiêu do yêu tố nào quyết định ?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của những “em” Bull Pháp. Bây giờ Moon Dog Shop sẽ cùng các bạn điểm qua một số yêu tố ảnh hưởng đến giá loại chó này nhé:

+ Nguồn gốc xuất xứ của chó Bull Pháp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của những chú chó mặt xệ này. Những chú chó có nguồn gốc từ châu Âu hay Thái Lan sẽ có mức giá cao hơn.

+ Giống chó này càng lâu năm thì có giá càng thấp. Phần lớn người ta chỉ thích mua chó con.

+ Hình dáng của chó Bull cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá bán của chúng.

+ Ngoài ra, còn một số yếu tốt khác ảnh hưởng đến giá loại chó này. Có thể kể đến như màu lông, thị hiếu, giá thị trường…

2. Chó Bull Pháp giá bao nhiêu ?

Người ta dựa vào một số yếu tố trên để xác định chó Bull Pháp giá bao nhiêu ? Bên dưới đây, chúng ta sẽ điểm qua một số mức giá cho Bull Pháp cụ thể hiện nay:

+ Mức giá từ 13 đến 15 triệu là giá của những chú chó Bull Pháp được phối giống tại Việt Nam. Nhưng chưa có giấy chứng nhận từ hiệp hội VKA.

+ Mức giá từ 16 đến 20 triệu là giá của những “em” chó sinh tại Việt Nam. Và tất nhiên là chúng có giấy chứng nhân “thông tin cá nhân” của hiệp hội VkA.

+ Còn đối với những chú chó này có nguồn gốc từ Thái Lan hoặc Châu Âu. Mức giá sẽ cao hơn rất nhiều. Đặc biệt với những chú chó Bull Pháp đến từ châu Âu thì mức giá của nó có thể lên đến mấy ngàn đô đấy.

+ Ngoài ra, trong từng thời điểm của thị trường mà giá bán của những “em”  chó mặt xệ này sẽ có giá khác nhau. Chính vì thế khi bạn đi mua chó cảnh, hãy tìm hiểu về thị trường trước nhé.

Lời kết: Qua bài viết này, chắc các bạn yêu Bull Pháp đã biết giá bán dòng chó mặt xệ này là bao nhiêu rồi chứ ? Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho các bạn. Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ, hay cần mua chó cảnh xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934 594 567
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: Nhà số 8 – Ngách 92 – Ngõ 141 Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay