Báo giá dịch vụ vận chuyển chó mèo cảnh

Báo giá dịch vụ vận chuyển chó mèo cảnh là vấn đề mà nhiều tín đồ thú cưng đang rất quan tâm hiện nay. Bởi lẽ nhu cầu vận chuyển chó mèo cảnh đang rất cao. Đặc biệt là những loại thú cưng đang được yêu thích hiện nay như: Chó Bull Pháp, chó Poodle, mèo anh lông ngắn…

Vậy điều gì ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ vận chuyển chó mèo cảnh? Và báo giá dịch vụ vận chuyển chó mèo cảnh ra sao? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây. Bên cạnh đó là rất nhiều thông tin thú vị liên quan đến vấn đề này đang chờ các bạn khám phá.

Báo giá dịch vụ vận chuyển chó mèo cảnh
                                     Báo giá dịch vụ vận chuyển chó mèo cảnh

1. Điều gì ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ vận chuyển chó mèo cảnh.

Bây giờ chúng ta cùng xem điều gì ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ vận chuyển chó mèo cảnh.

1.1 Trọng lượng của chó mèo.

Có thể nói trọng lượng của chó mèo là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ vận chuyển chó mèo cảnh bằng máy bay Sài Gòn Hà Nội cũng như là vận chuyển thú cưng bằng những phương tiện khác.

Vì vậy trọng lượng của thú cưng càng lớn thì giá sẽ càng cao. Và ngược lại thì chúng tôi không cần phải nói đúng không nào?

1.2 Quãng đường vận chuyển.

Độ dài đoạn đường vận chuyển chó mèo cảnh ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí vận chuyển. Quãng đường vận chuyển càng dài, càng xa thì chi phí vận chuyển càng lớn.

Như vậy việc vận chuyển thú cưng từ Hà Nội đến Đà Nẵng sẽ thấp hơn so với việc vận chuyển từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh. Nói như thế các bạn hiểu rồi đúng không nào?

1.3 Phương tiện vận chuyển.

Phương tiện vận chuyển ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí vận chuyển thú cưng. Nói như thế có nghĩa là việc vận chuyển bằng máy bay sẽ có khác so với việc vận chuyển bằng ô tô hay tàu hỏa…

Vì thế hãy quan tâm đến phương tiện vận chuyển trước khi giao thú cưng cho bên vận chuyển. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ vận chuyển chó mèo cảnh. Các bạn hãy tham khảo và tìm hiểu thêm nhé.

2. Báo giá dịch vụ vận chuyển chó mèo cảnh.

Sau đây chúng ta sẽ đến với phần báo giá dịch vụ vận chuyển chó mèo cảnh tại Moon Dog Shop:

+ Chó mèo cảnh dưới 3 kg 600k.

+ Chó mèo cảnh trên 5kg 750k.

+ Tùy độ dài quãng đường mà mức giá có thể thay đổi.

+ Để biết giá chính xác nhất là các bạn hãy gọi cho Moon Dog Shop.

Xem thêm bài viết liên quan: Dịch vụ vận chuyển chó mèo cảnh Sài Gòn Hà Nội

Lời kết: Trên đây là những thông tin về báo giá dịch vụ vận chuyển chó mèo cảnh. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc vận chuyển chó mèo cảnh. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu

Điện thoại: 0934 594 567

Email: chonhapkhau@gmail.com

Địa chỉ: Nhà số 8 – Ngách 92 – Ngõ 141 Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay