Báo giá chó Bull Pháp toàn quốc tháng 4 năm 2020

Báo giá chó Bull Pháp toàn quốc tháng 4 năm 2020 là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Nhất là đối với những ai đang cần mua giống chó cảnh này để nuôi hay kinh doanh. Bởi lẽ giá của giống chó này ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định mua của khách hàng.

Vậy điều gì ảnh hưởng đến báo giá chó Bull Pháp toàn quốc tháng 4 năm 2020? Và giá giống chó này hiện nay ra sao? Lời đáp cho các câu hỏi trên sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây. Bên cạnh đó là rất nhiều thông tin hữu ích khác đang chờ các bạn theo dõi và khám phá. Chẳng dài dòng văn tự nữa, nội dung của bài viết sẽ đến với các bạn ngay sau đây.

Báo giá chó Bull Pháp toàn quốc tháng 4 năm 2020
                              Báo giá chó Bull Pháp toàn quốc tháng 4 năm 2020

1. Báo giá chó Bull Pháp toàn quốc tháng 4 năm 2020 do yếu tố nào quyết định?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến báo giá chó Bull Pháp toàn quốc tháng 4 năm 2020. Bây giờ Moon Dog Shop sẽ cùng các bạn điểm qua một số yếu tố ảnh hưởng đến giá loại chó này nhé:

+ Nguồn gốc xuất xứ của chó Bull Pháp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của những chú chó mặt xệ này. Những chú chó có nguồn gốc từ châu Âu hay Thái Lan sẽ có mức giá cao hơn.

+ Chó Bull Pháp càng lâu năm thì có giá càng thấp. Phần lớn người ta chỉ thích mua chó con.

+ Hình dáng của chó Bull cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá bán của chó Bull Pháp.

+ Ngoài ra, còn một số yếu tốt khác ảnh hưởng đến giá loại chó này. Có thể kể đến như màu lông, thị hiếu, giá thị trường…

Xem thêm bài viết liên quan khác: Công ty chuyên bán những giống chó mặt xệ tốt

2. Hé lộ báo giá chó Bull Pháp toàn quốc tháng 4 năm 2020.

Người ta dựa vào một số yếu tố trên để báo giá chó Bull Pháp tháng 4 năm 2020. Bên dưới đây, chúng ta sẽ điểm qua một số mức giá cho Bull Pháp cụ thể hiện nay:

+ Mức giá từ 13 đến 15 triệu là giá của những chú chó Bull Pháp được phối giống tại Việt Nam. Nhưng chưa có giấy chứng nhận từ hiệp hội VKA.

+ Mức giá từ 16 đến 20 triệu là giá của những “em” chó sinh tại Việt Nam. Và tất nhiên là chúng có giấy chứng nhận “thông tin cá nhân” của hiệp hội VkA.

+ Còn đối với những chú chó French Bulldogs có nguồn gốc từ Thái Lan hoặc Châu Âu. Mức giá sẽ cao hơn rất nhiều. Đặc biệt với những chú chó Bull Pháp đến từ châu Âu thì mức giá của nó có thể lên đến mấy ngàn đô đấy.

+ Ngoài ra, trong từng thời điểm của thị trường mà giá bán của những “em”  chó mặt xệ này sẽ có giá khác nhau. Chính vì thế khi bạn đi mua chó cảnh, hãy tìm hiểu về thị trường trước nhé.

Xem thêm bài viết: Phối chó Bull Pháp

Lời kết: Như vậy là các bạn đã đến với thông tin báo giá chó Bull Pháp tháng 4/2020. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho các bạn. Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ, hay cần mua chó cảnh xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu

Điện thoại: 0934 594 567

Email: chonhapkhau@gmail.com

Địa chỉ: 212 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay