Báo giá chó Bull Pháp tháng 08-2022

Báo giá chó Bull Pháp tháng 08-2022 là điều dành được nhiều sự quan tâm. Bởi đây là một giống chó cảnh đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Và không phải ai cũng biết thông tin về giá của giống chó mặt xệ này.

Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn những thông tin về giá chó Bull Pháp mới nhất tháng 8 năm 2022. Không nói gì thêm nữa, giờ chúng ta sẽ đến ngay với nội dung bài viết.

Báo giá chó Bull Pháp tháng 08-2022 chịu ảnh hưởng của những nhân tố nào?

Báo giá chó Bull Pháp tháng 08-2022 chịu ảnh hưởng của những nhân tố nào?
        Báo giá chó Bull Pháp tháng 08-2022 chịu ảnh hưởng của những nhân tố nào?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá bán chó Bull Pháp. Và sau đây là một số yếu tố cơ bản nhất.

+ Nguồn gốc xuất xứ của chó Bull Pháp sẽ quyết định rất nhiều đến giá bán của những chú chó mặt xệ này. Những chú chó có nguồn gốc từ châu Âu hay Thái Lan sẽ có mức giá cao hơn.

+ Chó Bull Pháp tuổi càng lớn thì có giá càng thấp. Bởi lẽ phần lớn người ta chỉ thích mua chó con mà thôi.

+ Một yếu tố quan trọng cần nhắc đến đó là hình dáng của chó Bull Pháp, những em cún nào có hình dáng càng đẹp, đạt tiêu chuẩn chó Bull Pháp được quy ước thì càng đắt.

 + Cung cầu của thị trường cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá chó Bull Pháp, nhu cầu thị trường cao mà nguồn cung không đáp ứng được thì giá cún sẽ cao và ngược lại nếu như nguồn cung dồi dào mà thị trường không có nhu cầu thì giá bán chó Bulldog Pháp sẽ giảm.

+ Ngoài ra, còn một số yếu tốt khác ảnh hưởng đến giá loại chó này. Có thể kể đến như màu lông, thị hiếu…

Xem thêm bài viết liên quan khác: Công ty chuyên bán những giống chó mặt xệ tốt

Báo giá chó Bull Pháp tháng 08-2022

Người ta dựa vào một số yếu tố trên để báo giá chó Bull Pháp tháng 8 năm 2022. Bên dưới đây, chúng ta sẽ điểm qua một số mức giá cho Bull Pháp cụ thể hiện nay:

+ Mức giá từ 13 đến 15 triệu là giá của những chú chó Bull Pháp được phối giống tại Việt Nam. Nhưng chưa có giấy chứng nhận từ hiệp hội VKA.

+ Phân khúc giá từ 16 đến 20 triệu là giá của những “em” chó sinh tại Việt Nam. Và tất nhiên là chúng cũng có giấy chứng nhân “thông tin cá nhân” của hiệp hội VkA.

+ Còn đối với những chú chó French Bulldogs có nguồn gốc từ Thái Lan hoặc lục địa già mức giá sẽ cao hơn rất nhiều. Đặc biệt với những chú chó Bull Pháp đến từ châu Âu thì mức giá của nó có thể lên đến mấy ngàn USD đấy.

+ Ngoài ra, trong từng thời điểm  mà giá bán của những “em”  chó mặt xệ này sẽ có sự biến động. Ở trên đây chỉ là mức giá tham khảo, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0934 594 567 để nhận báo giá sớm và chính xác nhất các bạn nhé.

Xem thêm bài viết: Phối chó Bull Pháp

Kết

Như vậy là các bạn đã đến với thông tin báo giá chó Bull Pháp tháng 8 năm 2022. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho các bạn trong việc tìm mua giống chó mặt xệ này. Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ, hay cần mua chó cảnh xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu

Điện thoại: 0934 594 567

Email: chonhapkhau@gmail.com

Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay