Báo giá chó Bull Pháp giữa tháng 5-2022

Báo giá chó Bull Pháp giữa tháng 5-2022 là điều mà những cần mua giống chó mặt xệ này đặc biệt quan tâm. Bởi không dễ có nắm bắt những thông tin về giá giống chó này nếu bạn không có sự nghiên cứu và tìm hiểu.

Vậy giá chó Bull Pháp giữa tháng 5-2022 thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này. Cùng với đó là nhiều thông tin hữu ích khác đang chờ các bạn khám phá. Chẳng làm mất thời gian của các bạn nữa, sau đây chúng ta sẽ đến ngay với nội dung bài viết.

Điều gì tác động đến báo giá chó Bull Pháp giữa tháng 5-2022?
                       Điều gì tác động đến báo giá chó Bull Pháp giữa tháng 5-2022?

Điều gì tác động đến báo giá chó Bull Pháp giữa tháng 5-2022?

Có không ít yếu tố ảnh hưởng đến báo giá Bull Pháp Hà Nội tháng 5 năm 2022. Bây giờ Moon Dog Shop sẽ cùng các bạn điểm qua một số yếu tố ảnh hưởng đến giá loại chó này nhé:

+ Nguồn gốc xuất xứ của chó Bull Pháp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của những chú chó mặt xệ này. Những chú chó có nguồn gốc từ châu Âu hay Thái Lan sẽ có mức giá cao hơn.

+ Chó Bull Pháp càng lâu năm thì có giá càng thấp. Bởi lẽ phần lớn người ta chỉ thích mua chó con.

+ Một yếu tố quan trọng cần nhắc đến đó là hình dáng của chó Bull Pháp. Những em cún nào có hình dáng càng đẹp, đạt tiêu chuẩn chó Bull Pháp thì càng đắt.

 + Cung cầu của thị trường cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá chó Bull Pháp, nhu cầu thị trường cao mà nguồn cung không đáp ứng được thì giá cún sẽ cao và ngược lại.

+ Ngoài ra, còn một số yếu tốt khác ảnh hưởng đến giá loại chó này. Có thể kể đến như màu lông, thị hiếu…

Xem thêm bài viết liên quan khác: Công ty chuyên bán những giống chó mặt xệ tốt

Báo giá chó Bull Pháp giữa tháng 5-2022

Người ta dựa vào một số yếu tố trên để giá chó Bull Pháp tháng 5 năm 2022. Bên dưới đây, chúng ta sẽ điểm qua một số mức giá cho Bull Pháp cụ thể hiện nay:

+ Mức giá từ 13 đến 15 triệu là giá của những chú chó Bull Pháp được phối giống tại Việt Nam. Nhưng chưa có giấy chứng nhận từ hiệp hội VKA.

+ Mức giá từ 16 đến 20 triệu là giá của những “em” chó sinh tại Việt Nam. Và tất nhiên là chúng có giấy chứng nhân “thông tin cá nhân” của hiệp hội VkA.

+ Còn đối với những chú chó French Bulldogs có nguồn gốc từ Thái Lan hoặc Châu Âu. Mức giá sẽ cao hơn rất nhiều. Đặc biệt với những chú chó Bull Pháp đến từ châu Âu thì mức giá của nó có thể lên đến mấy ngàn đô đấy.

+ Ngoài ra, trong từng thời điểm của thị trường mà giá bán của những “em”  chó mặt xệ này sẽ có giá khác nhau. Đây chỉ là mức giá tham khảo, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0934 594 567 để nhận báo giá chính xác nhất.

Xem thêm bài viết: Phối chó Bull Pháp

Kết

Như vậy là các bạn đã đến với thông tin báo giá chó Bull Pháp giữa tháng 5-2022. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho các bạn trong việc tìm mua giống chó mặt xệ này. Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ, hay cần mua chó cảnh xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu

Điện thoại: 0934 594 567

Email: chonhapkhau@gmail.com

Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay