Báo giá chó Bull Pháp đầu tháng 10 năm 2020

Báo giá chó Bull Pháp đầu tháng 10 năm 2020 là vấn đề được nhiều người muốn biết. Nhất là với những ai đang cần mua giống chó cảnh này để nuôi hay kinh doanh. Sở dĩ như thế là do giá của giống chó này ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định mua của khách hàng.

Vấn đề đặt ra là điều gì ảnh hưởng đến báo giá chó Bull Pháp đầu tháng 10 năm 2020? Và thông tin giá giống chó mặt xệ này hiện nay ra sao? Câu trả lời cho các câu hỏi trên sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây. Bên cạnh đó là rất nhiều thông tin hữu ích khác đang chờ các bạn theo dõi và khám phá. Chẳng làm mất thời gian của các bạn nữa, sau đây chúng ta sẽ đến với nội dung bài viết.

Báo giá chó Bull Pháp đầu tháng 10 năm 2020
                                        Báo giá chó Bull Pháp đầu tháng 10 năm 2020

1. Báo giá chó Bull Pháp đầu tháng 10 năm 2020 do yếu tố nào quyết định?

Có không ít yếu tố ảnh hưởng đến báo giá chó Bull Pháp đầu tháng 10 năm 2020. Bây giờ Moon Dog Shop sẽ cùng các bạn điểm qua một số yếu tố ảnh hưởng đến giá loại chó này nhé:

+ Nguồn gốc xuất xứ của chó Bull Pháp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của những chú chó mặt xệ này. Những chú chó có nguồn gốc từ châu Âu hay Thái Lan sẽ có mức giá cao hơn.

+ Chó Bull Pháp càng lâu năm thì có giá càng thấp. Phần lớn người ta chỉ thích mua chó con.

+ Hình dáng của chó Bull cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá bán của chó Bull Pháp.

+ Ngoài ra, còn một số yếu tốt khác ảnh hưởng đến giá loại chó này. Có thể kể đến như màu lông, thị hiếu, giá thị trường…

Xem thêm bài viết liên quan khác: Công ty chuyên bán những giống chó mặt xệ tốt

2. Hé lộ báo giá chó Bull Pháp đầu tháng 10 năm 2020.

Căn cứ vào những yếu tố trên để báo giá chó Bull Pháp đầu tháng 10 năm 2020. Bên dưới đây sẽ điểm qua một số mức giá cho Bull Pháp cụ thể hiện nay:

+ Từ 13 đến 15 triệu là giá của những chú chó Bull Pháp được phối giống tại Việt Nam. Nhưng chưa có giấy chứng nhận từ hiệp hội VKA.

+ Từ 16 đến 20 triệu là giá của những “em” chó sinh tại Việt Nam. Và tất nhiên là chúng có giấy chứng nhân “thông tin cá nhân” của hiệp hội VkA.

+ Còn đối với những chú chó French Bulldogs có nguồn gốc từ Thái Lan hoặc Châu Âu. Mức giá sẽ cao hơn rất nhiều. Đặc biệt với những chú chó Bull Pháp đến từ châu Âu thì mức giá của nó có thể lên đến mấy ngàn đô đấy.

+ Ngoài ra, trong từng thời điểm của thị trường mà giá bán của những “em”  chó mặt xệ này sẽ có giá khác nhau. Chính vì thế khi bạn đi mua chó cảnh, hãy tìm hiểu về thị trường trước nhé.

Xem thêm bài viết: Phối chó Bull Pháp

Kết: Như vậy là các bạn đã đến với thông tin báo giá chó Bull Pháp đầu tháng 10/2020. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho các bạn. Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ, hay cần mua chó cảnh xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu

Điện thoại: 0934 594 567

Email: chonhapkhau@gmail.com

Địa chỉ: Nhà số 8 – Ngách 92 – Ngõ 141 Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay