Bán đàn chó Pug đầu năm 2019

Bán đàn chó Pug đầu năm 2019 là thông tin mới nhất từ Moon Dog Shop. Đây có thể là thông tin vui nhất mà shop mang đến cho các bạn yêu thích nuôi chó cảnh. Đặc biệt là giống chó Pug.

Bán đàn chó Pug đầu năm 2019
                                                      Bán đàn chó Pug đầu năm 2019

Vậy thông tin bán đàn chó Pug đầu năm 2019 cụ thể như thế nào ? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây xin mời những “tín đồ” chó cảnh cùng theo dõi và chọn cho mình những chú chó cực kỳ dễ thương này nhé.

Xem thêm bài viết:

+ Bán chó Bull Pháp

+ Bán Chó Poodle

1. Những thông tin bán đàn chó Pug đầu năm 2019.

Chó Pug là một giống chó cảnh được yêu thích hiện nay. Chính bởi vì thế mà chúng luôn được săn đón tìm mua. Cũng chính vì điều đó mà thông tin dưới đây sẽ làm cho những ai yêu thích Pug sẽ rất vui.

1.1 Bán đàn chó Pug đầu năm 2019.

Như đã nêu ở phần đầu bài viết, Moon Dog Shop đang bán đàn chó Pug đầu năm 2019. Những em chó Pug cực dễ thương, khỏe mạnh và được chăm sóc theo chế độ đặc biệt. Chính vì điều đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chó cảnh của shop.

Bên cạnh đó là chế độ bảo hành lâu dài, giá “học sinh”. Có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc Đặc biệt chúng tôi giao hàng toàn quốc nên các bạn ở đâu cũng có thể mua chó của shop.

2. Video bán đàn chó Pug đầu năm 2019.

Lời kết: Trên đây là thông tin Bán đàn chó Pug đầu năm 2019. Các bạn còn chờ gì nữa hãy gọi đặt hàng ngay để có thể sở hữu những em chó cảnh “max” dễ thương này nhé. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934 594 567
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: 212 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay