6 lý do nên nuôi chó Corgi

Bài viết 6 lý do nên nuôi chó Corgi là một bài viết thú vị về những lý do bạn nên nuôi chó Corgi. Khi đọc xong bài viết này biết đâu các bạn sẽ mua ngay một em cún chân ngắn này cũng nên! Không nói nhiều nữa, chúng ta sẽ đến ngay với nội dung bài viết ngay bây giờ.

6 lý do nên nuôi chó Corgi
                                                      6 lý do nên nuôi chó Corgi

6 lý do nên nuôi chó Corgi.

Có rất nhiều lý do bạn nên nuôi chó Corgi. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ điểm qua 6 lý do nên nuôi chó Corgi.

Tình yêu vô điều kiện.

Đến những người bạn thân và các thành viên trong gia đình không phải lúc nào cũng hòa hợp với nhau. Và không thể thiếu các cuộc xích mích, tranh cãi. Tuy nhiên, điều này không bao gồm “người bạn lắm lông”. Những chú chó Corgi luôn có sẵn một tình yêu vô điều kiện với bạn. Chúng luôn vẫy đuôi khi nhìn thấy bạn. Dù lúc đó bạn vui vẻ, hay hờn giận, dễ chịu hay cáu kỉnh. Nó luôn yêu bạn vô điều kiện!

Mang đến cuộc sống cho một sinh linh đáng thương.

Theo thống kê Mỗi năm, có 2,7 triệu con chó bị giam giữ ở khu tập trung tạm bợ bởi vì không đủ người chấp nhận nuôi chúng. Khi nuôi một chú chó từ một khu tập trung hoặc nhóm cứu hộ. Bạn không chỉ cứu sống nó mà còn giải phóng không gian cho một con vật khác có thể cần chỗ ở.

Bạn sẽ không bao giờ cô đơn

Không như mèo thường thích làm việc riêng của nó. Chó thường là động vật luôn muốn gần gũi, chơi đùa với chủ nhân. Cho dù bạn đang đọc sách, xem phim. Chó có thể sẽ luôn ở bên bạn hoặc cuộn tròn dưới chân bạn, hay vui vẻ trong công ty của bạn.

Một nghiên cứu vào năm 2011 cho thấy chủ sở hữu chó thường ít cô đơn. Bạn sẽ ít chán nản hơn, hạnh phúc hơn. Và có lòng tự trọng cao hơn những người không nuôi chó.

Chó Corgi giúp cuộc sống con người trở nên khỏe mạnh hơn

Đúng vậy, khoa học đã chứng minh trẻ em sống trong một gia đình có nuôi chó thì nguy cơ mắc bệnh hen suyễn và dị ứng sẽ thấp hơn nhiều. So với những đứa bé khác. Một nghiên cứu được công bố bởi Viện Hàn lâm Khoa học Mỹ cho biết cơ thể của chó có thể đem theo một loại vi khuẩn có tên Lactobacillus. Chúng giúp trẻ em tăng cường khả năng miễn dịch chống lại một số virus dị ứng thông thường.

Ngoài ra, tất cả các loại nghiên cứu đều cho thấy mối liên hệ giữa việc nuôi chó và lợi ích sức khỏe từ việc giảm nguy cơ bệnh tim mạch đến tuổi thọ dài hơn.

Không cần phải đặt báo thức

Một con chó Corgi cũng giống như có đồng hồ báo thức trong cơ thể khi muốn đi vệ sinh hoặc đói. Nếu bạn không ra khỏi giường vào đúng lúc ấy. Bạn có thể cảm thấy một chân thân thiện đang bò loạn trên người hoặc những cái liếm mặt. Bạn có thể không bao giờ ngủ quên được.

Chó Corgi là chiếc đồng hồ báo thức cực kì dễ thương và hiệu quả vào mỗi sáng đúng không nào?

Người nuôi chó sẽ trở nên năng động hơn

Những chú chó Corgi rất thích vui chơi, chạy nhảy, nô đùa. Đó là một lời nhắc nhở bạn nên có thói quen vận động, thư giãn. Dắt chó đi dạo mỗi ngày sẽ giảm bớt căng thẳng, ngủ ngon hơn, nâng cao sự hưng phấn để có thêm các ý tưởng mới, sự sáng tạo. Nhất là giảm các bệnh như béo phì.

Xem thêm: Phối giống chó Corgi

Lời kết: Trên đây là 6 lý do nên nuôi chó Corgi. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn yêu giống chó này hơn. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu

Điện thoại: 0934 594 567

Email: chonhapkhau@gmail.com

Địa chỉ: 212 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay