Tìm hiểu đặc điểm chó Bull Pháp.

Đặc điểm chó Bull Pháp là điều mà những người nuôi giống chó mặt xệ này bắt buộc phải nắm được. Vì sao ư ? Nếu bạn không biết gì về giống chó này thì thật khó để bạn có thể chọn và nuôi chúng một cách hiệu quả được.

Trong bài viết dưới đây, Moon Dog Shop sẽ nói cho các bạn vì sao người nuôi chó Bull Pháp phải hiểu về đặc điểm của giống chó này. Và đặc điểm chó Bull Pháp là gì ? Xin mời các bạn cùng theo dõi.

1. Vì sao cần biết những đặc điểm của chó Bull Pháp.

Có rất nhiều lý do khiến ban nên tìm hiểu về đặc điểm của chó Bull Pháp. Sau đây là một số lý do , đồng thời đó cũng là những lợi ích mà việc nắm bắt các đặc điểm về giống chó này mang lại.

+ Nếu biết được đặc điểm của chó Bull Pháp các bạn sẽ phân biệt được chó Bull Pháp với các loại chó khác. Tránh trường hợp mua các loại chó lai, hoặc chó không rõ nguồn gốc xuất xứ.

+ Việc chọn chó của bạn sẽ nhanh chóng và thuận lợi hơn. Điều này giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

+ Việc nuôi chó Bull Pháp cũng sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

+ Bạn cũng sẽ có chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp với những “em” chó Bull Pháp này.

+ Ngoài ra, còn nhiều lợi ích khác, các bạn có thể tìm hiểu thêm.

2. Những đặc điểm của chó Bull Pháp.

Chó Bulldogs Pháp có một số đặc điểm như sau: đây là loại chó nhỏ xinh với chiều cao dưới 25 cm. Và cân nặng cũng chỉ khoảng 8 đến 13 kg thôi. Nét đẹp của giống chó này là sự cân đối. Sự cân đối chính là chiều cao tính đến vai bằng hoặc gần bằng độ dài từ vai đến mông.

Chó Bull Pháp tuy có kích thước nhỏ bé nhưng thân hình rất chắc chắn, cơ bắp “cuồn cuộn”. Dù rằng giống chó này khổng hề tập “Gym”. Vai của chó Bull Pháp rộng, vai càng rộng thì chúng càng đẹp và có giá trị. Đây cũng là một trong những căn cứ để bạn chọn chó Bulldog Pháp này.

Lông của chúng thường rất ngắn, mỏng, mượt, có màu nâu, trắng, đen hoặc đan xen các màu. Đôi tai của cho French Bulldogs rất to, mỏng và luôn dựng đứng giống như tai của dơi vậy. Đầu thường tròn, trán rộng, dô cao không lẫn vào đâu được. Mắt chúng có màu sẫm và khoảng cách giữa 2 mắt là rất xa. Mũi của chúng tẹt, luôn luôn hếch lên. Mõm của Bulldog khá ngắn, hàm chắc khỏe. Và nhiều đặc điểm khác, các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé. Để hiểu hơn về đặc điểm của giống chó này.

Lời kết: Trên đây là một số thông tin về đặc điểm của chó Bull Pháp. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn hiểu hơn về giống chó quý hiếm này. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu

Điện thoại: 0934594567 – 0869 889 698

Email: chonhapkhau@gmail.com

Địa chỉ: 119B – Ngõ 236 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội.

Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay