Phốc sóc nặng bao nhiêu kg

Phốc sóc nặng bao nhiêu kg là điều mà rất nhiều người nuôi chó cảnh quan tâm. Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc chăm sóc cũng như chế độ ăn uống của các em.

Vậy thì với giống thú cưng tí hon này thì chúng nặng bao nhiêu kg là đẹp. Chúng ta cần có cách chăm sóc đặc biệt nào để giữ vóc dáng cho các em. Bạn muốn em phốc sóc của mình có cân nặng ra sao. Hãy để Moon Dog Shop gỡ rối những thắc mắc này giúp bạn nhé.

 

Cơ sở bán chó phốc sóc giá rẻ

Phốc sóc nặng bao nhiêu kg

Xem thêm:

Chó phốc sóc ăn gì

Cơ sở bán chó phốc sóc giá rẻ

1. Tiêu chuẩn phốc sóc nặng bao nhiêu kg là đẹp nhất.

Theo tiêu chuẩn đánh giá của hiệp hội VKA cân nặng tùy vào từng giống phốc sóc. Hình mẫu lý tưởng nhất chung cho tất cả các loại chó phốc sóc thì ở khoảng 2 – 6 kg và cao tầm 30 – 40cm. Kích thước và chiều cao phải tương đưng nhau. Điều thú vị là phốc sóc chỉ dừng lại ở mức cân đó chứ không lớn hơn được.
Khi các bạn biết được số cân tiêu chuẩn phốc sóc nặng bao nhiêu kg là đẹp nhất. Lúc đó các bạn có thể lên kế hoạch tạo giờ giấc sinh học cho các em. Giusp các em có sức khỏe tốt nhất. Nhờ đó bạn có thể điều chỉnh khẩu phần ăn cho các em được phù hợp hơn. Tránh tình trạng thừa cân, béo phì mất đi vẻ đẹp quý phái của phốc sóc.

 

Phốc sóc nặng bao nhiêu kg

Phốc sóc nặng bao nhiêu kg

2. Chế độ ăn và cách chăm sóc ảnh hưởng đến phốc sóc nặng bao nhiêu kg.

Một trong những điều quyết định phốc sóc nặng bao nhiêu kg chính là chế độ ăn và cách chăm sóc. Vậy chế độ ăn và cách chăm sóc như thế nào để đạt tiêu chuẩn về trọng lượng phốc sóc. Câu trả lời sẽ đến với các bạn ngay sau đây.

2.1 Chế độ ăn chó phốc sóc như thế nào hợp lý.

Theo từng độ tuổi thức ăn và chế độ dinh dưỡng của các em cũng thay đổi. Bạn phải chú ý thực phẩm cho phốc sóc luôn khỏe mạnh, không ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa. Chế độ ăn cần có sự cân đối.
Nhằm giúp hệ tiêu hóa cũng chúng hoạt động tốt thì bạn nên tập cho chúng ăn các loại rau củ như: cà rốt, dưa leo, dưa hấu, bắp cải. Bạn có thể tăng khẩu phần ăn cho thú cưng của mình khi chúng từ khoảng 6 tháng trở đi. Không nên cho Pom uống sữa tươi mà nên cho uống nước lọc. Bạn hãy để sẵn khay nước để chúng tự uống và chú ý thay ngày 3 lần. Cũng không nên để Phốc Sóc ăn xương cá hay nội tạng động vật tránh trường hợp bị hóc hay tiêu chảy.
Hạn chế những thực phẩm nhiều chất béo, đạm.. Những loại thực phẩm này có thể khiến các em bị béo phì. Vừa xấu vừa giảm tuổi thọ của chúng. Chính vì thế bạn cần quan tâm đến chế độ ăn của các em nhiều hơn.

 

Phốc sóc nặng bao nhiêu kg

Phốc sóc nặng bao nhiêu kg

2.2 Các chăm sóc phốc sóc.

Cách chăm sóc chó phốc sóc cũng rất quan trọng. Có chế độ ăn hợp lý nhưng bạn không quan tâm đến cách chăm sóc các em. Thì thật khó để các em có một thân hình cân đối.
Cách chăm sóc cho thú cưng tốt nhất thì việc đầu tiên bạn nên chuẩn bị cho chúng một môi trường sinh hoạt tốt. Với Phốc Sóc cũng không ngoại lệ. Khi bạn cho chúng một không gian thoáng mát sạch sẽ thì bạn không mất thời gian nhiều khi chăm sóc bộ lông của Phốc Sóc.
Bây giờ các bạn đã biết chó phốc sóc nặng bao nhiêu kg rồi chứ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về loài chó đáng yêu này. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.
Chúc các bạn thành công !
Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934594567 – 0869 889 698
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: 119B – Ngõ 236 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội.
Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay