Phốc sóc lai nhật nhân tố bí ẩn nhiều người săn lùng

Phốc sóc lai Nhật đang là ngôi sao sáng trong dòng chó lùn đanh đá Pomeramian. Ngoài những giống phốc sóc thuần chủng thì nhiều người còn thích nuôi dòng phốc lai. Họ thích sự mới mẻ của những chú cún cưng nhỏ bé này. Họ yêu diện mạo khác lạ của chúng. Vậy chó phốc sóc lai nhật khác gì với phốc thuần chủng. Ưu điểm của chúng như thế nào. Chúng ta cần tìm hiểu qua bài viết sau đây.

 

Phốc sóc lai nhật

Phốc sóc lai nhật nhân tố bí ẩn nhiều người săn lùng

XEM THÊM:

Đi tìm đại lý bán chó phốc sóc có tâm nhất thành phố

Chó phốc sóc giá bao nhiêu

 

1. Sự khác biệt giữa phốc sóc lai Nhật và phốc sóc thuần chủng.

Đã gọi là chó lai thì đương nhiên sẽ có sự khác biệt dù lớn hay nhỏ. Tuy nhiên ở nhiều khía cạnh nào đó thì chúng vẫn giữ được nét đẹp nguyên bản. Vậy phốc sóc lai Nhật khác phốc soc thường ở chỗ nào. Chúng ta cùng tìm hiểu.

  • Ngoại hình

Nếu như phốc soc thuần chủng có khuôn mặt dài, mõm nhọn tai thẳng đứng. Nhìn qua rất giống con cáo. Còn phốc lai thì thì lại có tai cụp, mặt ngắn nhìn hơi ngối. Phốc lai Nhật có dáng lưng cong còn phốc thuần chủng thì lưng thẳng đuột. Lông phốc thường sẽ dài, mượt và chỉ một màu. Còn phốc lai có lông ngắn hơn và có đốm khác màu.

  • Tính cách.

Về phần tính cách thì hầu hết loại thú cưng nào cũng giống nhau. Chúng đều muốn được chủ mình nuông chiều và xu nịnh. Và khi phốc sóc được lai thì tính của chúng cũng không thay đổi. Vẫn bản tính đanh đá cùng tiếng sủa vang dền. Đặc biệt là sở thích chạy nhảy đã ăn sâu vào máu.

2. Ưu điểm của phốc sóc lai Nhật

Nói gì thì nói chỉ cần là chó lai là đã có ưu điểm hơn chó thường. Vì khi được lai nó sẽ có diện mạo hoàn toàn mới. Đặc biệt là phốc sóc lai Nhật thì điểm thu hút của nó lại càng nhiều. Bạn sẽ hãnh diện biết mấy khi có ai động chạm gây khó dễ cho bạn. Thì đã có chú cún con của mình xù lông lên bảo vệ bạn.

Đó là đức tính vô cùng đáng quý của loài chó. Ngoài ra các em còn dũng cảm và thông minh vô cùng. Điều đó thể hiện qua việc các em né tránh đồ vật và mùi lạ. Vì nó có thể gây nguy hiểm cho các em hoặc chủ nhân. Quan trọng là giá của một em phốc lai vô cùng yêu thương. Giao động trong khoảng 2 – 3 triệu.

 

Phốc sóc lai nhật

Phốc sóc lai nhật

3. Dịch vụ phối giống phốc sóc lai Nhật.

Nếu bạn đã chót yêu em phốc sóc lai Nhật thì có thể mang các em đi phối giống để giữ chọn cho mình dòng giống lai nay. Bạn còn đang băn khoăn về dịch vụ phối giống tại đâu tốt thì chúng tôi xin giới thiệu cho bạn cơ sở phối giống uy tín nhất Hà Nội.

Nơi chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là Moon Dog Shop. Nơi phối giống chó thành công cho rất nhiều khách hàng. Lí do bạn nên chọn nhà Moon.

– Tỉ lệ phối giống phốc sóc lai Nhật thành công cao đến 80%. Nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nắm vững kĩ thuật phối giống chó. 

– Sử dụng dịch vụ của Moon Dog Shop luôn làm khách hàng hài lòng. Phương châm Shop muốn nhấn mạnh là dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và uy tín.

– Bảng giá luôn được shop cập nhật công khai. Vì thế mà khách hàng có thể so sánh và thấy rất hợp lí. Nếu không muốn nói là rẻ nhất thị trường hiện nay.

Các bạn vừa tìm hiểu tất tần tật thông tin xoay quanh em phốc sóc lai Nhật. Nếu muốn sở hữu một em bạn có thể gọi đến số 0899.322.626. Hoặc có thể truy cập vào website http://banchocanh.com.vn để khám phá nhiều điều thú vị hơn nữa. Hãy ghé thăm shop một ngày gần nhất nhé.

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934 594 567
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: Nhà số 8 – Ngách 92 – Ngõ 141 Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay