Nhược điểm của các công ty bán chó Bull Pháp hiện nay

Nhược điểm của các công ty bán chó Bull Pháp hiện nay là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu hết được. Điều đó là bất lợi không hề nhỏ cho những ai cần mua giống chó này.

Vậy những nhược điểm của các công ty bán chó Bull Pháp hiện nay là gì? Và làm sao để khắc phục được những nhược điểm đó? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Các bạn hãy bỏ ra chút thời gian vàng của mình để đọc bài viết này để trang bị cho mình những kiến thức hữu ích nhé.

Nhược điểm của các công ty bán chó Bull Pháp hiện nay
                          Nhược điểm của các công ty bán chó Bull Pháp hiện nay

Nhược điểm của các công ty bán chó Bull Pháp hiện nay.

Giờ chúng ta sẽ điểm qua một số nhược điểm của các công ty bán chó Bull Pháp hiện nay.

Chó cảnh không có nguồn gốc rõ ràng.

Có rất nhiều công ty phân phối chó cảnh không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sau đó bán ra thị trường với mác là chó nhập khẩu, có giấy tờ rõ ràng.

Điều đó thật nguy hiểm cho những tín đồ giống chó này. Nếu mua nhầm chó cảnh không có nguồn gốc xuất xứ thì chất lượng thú cưng không đảm bảo. Và rất nhiều rắc rối khác nữa.

Chó cảnh mang mầm bệnh.

Sức khỏe của chó cảnh cũng là một trong những nhược điểm của các công ty phân phối chó Bull Pháp trên thị trường hiện nay. Những chú cún mang bệnh, không khỏe mạnh đôi khi vẫn được bán một cách công khai.

Người nuôi chó không biết. Họ cứ mua về nuôi. Tuy nhiên họ không biết rằng mình có thể đối mặt với rất nhiều rủi ro. Và có thể gây nguy hiểm cho chính những người thân trong gia đình.

Giá cao như “trên mây”.

Giá bán chó Bull Pháp được không ít công ty “hét” giá. Điều đó khiến không ít người nuôi chó Bull Pháp lắc đầu ngao ngán. Vì điều kiện của họ không cho phép.

Có những trường hợp mua chó cảnh về rồi mới biết mình đã bị “hớ”. Thật éo le phải không các bạn. Vậy nên khi mua chó Bull Pháp các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

Khắc phục nhược điểm của các công ty bán chó Bull Pháp hiện nay.

Để khắc phục nhược điểm của các công ty bán chó Bull Pháp hiện nay. Các bạn hãy chọn công ty bán chó cảnh uy tín như Moon Dog Shop. Dưới đây là ưu điểm, và đó cũng là lý do tại sao bạn nên chọn công ty chúng tôi:

+ Shop có nhiều dòng chó cảnh để các bạn lựa chọn. Có thể kể đến như Bull Pháp, Phốc Sóc, Poodle, Corgi, Alaska, Pug…

+ Các “em” cho của Shop có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không mầm bệnh nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

+ Giá cả phải chăng, niêm yết công khai rõ ràng. Bảo hành lâu dài lên đến 10 ngày.

+ Giao cún toàn quốc, phương pháp thanh toán đa dạng.

+ Ngoài ra các bạn sẽ được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm nuôi chó cảnh. Quá tuyệt đúng không nào ?

+ Và nhiều ưu điểm khác.

Xem thêm bài viết liên quan: Chó Poodle

Lời kết: Trên đây là nhược điểm của các công ty bán chó Bull Pháp hiện nay. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu

Điện thoại: 0934 594 567

Email: chonhapkhau@gmail.com

Địa chỉ: 212 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Gọi ngay