Nguồn gốc chó Bull Pháp.

Nhiều người vẫn thắc mắc không biết nguồn gốc chó Bull Pháp như thế nào ? Loại chó này có gì đặc biệt mà nhiều người yêu thích đến vậy ? Để các bạn hiểu hơn về những vấn đề này. Hôm nay, Moon Dog Shop sẽ mang đến cho các bạn những tin về nguồn gốc chó Bull Pháp. Không để các bạn phải chờ lâu nữa, nội dung của bài viết này sẽ đến với các bạn ngay sau đây.

1. Lý do tại sao cần biết về nguồn gốc chó Bull Pháp ?

Các bạn biết đấy mỗi sự vật hiện tượng đều có nguồn gốc và lịch sử riêng. Và giống chó Bull Pháp cũng có nguồn gốc riêng. Sau đây là một số lý do khiến tôi và bạn cần biết về nguồn gốc của giống chó quý hiếm này.

+ Lý do đầu tiên cần nói đến chính là để chúng ta phân biệt loại chó này với các giống chó khác.

+ Hiểu được nguồn gốc của chó Bull Pháp. Các bạn cũng sẽ hiểu hơn về đặc điểm tính cách của chúng. Điều đó rất cần thiết đối với những người nuôi chó cảnh.

+ Nguồn gốc của chó Bull Pháp cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc xác định chó Bull Pháp giá bao nhiêu.

+ Ngoài ra còn một số lý do khác.

2. Một số thông tin khái quát về nguồn gốc của chó Bull Pháp.

Giống chó Bull Pháp là một trong những dòng chó hiếm và vô cùng thông minh. Đây là một trong những giống chó mới xuất hiện vào cuối thế kỷ XIX. Chúng là kết quả lai tạo giữa 2 giống chó: Bull Anh và Terrier Pháp vào năm 1860.

Lịch sử dòng chó Bulldog Pháp như một dòng suối dịu hiền, chảy hiền hòa. Rất khác so với tổ tiên của chúng là loài chó Bull Anh, bởi lẽ vào những năm 1860 thì việc chọi chó bị ngăn cấm trên toàn “lục địa già”. Chính vì thế giống chó này, người ta chỉ để làm thú cưng hoặc để trông nhà.

Một vấn đề chúng ta không nên bỏ qua đến nguồn gốc chó Bull Pháp :

Khi đề cập đó nguồn gốc chính là tên gọi: Bull Pháp. Thuở ban đầu giống cho này có tên như tổ tiên của chúng là chó Bulldog Anh. Thế nhưng đã có rất nhiều cuộc tranh cãi xảy ra, từ Bulldog ở Anh rất cao quý, như một biểu tượng cho đất nước. Chính vì thế cái tên Bull Pháp được dùng để phân biệt với giống chó Bulldog Anh.

Từ đó đến nay, Bull Pháp vẫn là giống chó vô cùng đặc biệt được yêu quý bởi sự thông minh. Hóm hỉnh mà vô cùng “duyên dáng” của mình. Tuy nhiên để phối giống loài chó này không phải là chuyện dễ dàng gì. Chính vì thế người ta xếp loài chó này vào hạng quý hiếm trong các loài chó còn tồn tại.

Ở trên là một số thông tin về nguồn gốc của chó Bull Pháp. Hy vọng các bạn đã có thêm những thông tin thú vị về loài chó đang được yêu thích hiện nay. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934 594 567
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: Nhà số 8 – Ngách 92 – Ngõ 141 Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: banchocanh.com.vn

 

Gọi ngay