Ngạc nhiên với vẻ đẹp của chó phốc sóc trắng

Chó phốc sóc trắng là một trong các loại chó phốc sóc được yêu thích nhất thời điểm hiện đại. Sở dĩ những chú chó này được yêu thích là do bộ lông màu trắng rất ấn tượng và nổi bật. Bên cạnh đó, em chó này cũng có nhiều nét tính cách của những “người anh em” phốc sóc khác.

 

Ngạc nhiên với vẻ đẹp của chó phốc sóc trắng

Ngạc nhiên với vẻ đẹp của chó phốc sóc trắng

Xem thêm>>>>> Phốc sóc teacup vóc dáng mi nhon đến lạ

Để giúp các bạn có thể hiểu hơn về loài chó vô cùng đặc biệt này. Sau đây Moon Dog Shop sẽ cung cấp cho các bạn một vài đặc điểm và tính cách nổi bật của chó phốc sóc trắng. Bên dưới đây sẽ là nội dung của bài viết.

1. Một vài đặc điểm của chó phốc sóc trắng.

Chó phốc sóc trắng là một loại chó đang được yêu thích nhất hiện nay. Chúng ta sẽ cùng xem loại chó chảnh chọe này có đặc điểm gì nổi bật nhé.
– Đặc điểm đầu tiên chúng ta cần nói đến chính là màu sắc của lông. Những em chó này có màu lông trắng như tuyết. Nhìn chúng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu.
– Chó phốc sóc trắng cũng có một số đặc điểm như những em khác. Có thể kể đến một số đặc điểm như: có chiều cao dưới 25 cm. Cân nặng cũng chỉ 3 đến 10 kg thôi, mũi tẹt, mặt ngố.
– Những em chó phốc sóc trắng này, tuy rằng chúng có kích thước nhỏ bé nhưng thân hình lại săn chắc, sức khỏe vô cùng tốt. Dù rằng chúng không hề tập thể hình đâu nhé. Vai của các “em” cún rất rộng, vai càng rộng thì chúng càng đẹp và có giá trị càng cao. Ngoài ra còn rất nhiều đặc điểm khác, các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

 

Ngạc nhiên với vẻ đẹp của chó phốc sóc trắng

Ngạc nhiên với vẻ đẹp của chó phốc sóc trắng

2. Một số tính cách của chó phốc sóc trắng.

Tính cách của chó phốc sóc trắng cũng giống như đa phần các em khác. Dưới đây là một số nét tính cách đặc biệt của loại chó này.

2.1 Chó phốc sóc trắng lai Nhật.

– Phốc sóc trắng lai nhật có điểm thu hút nhất chính là trung thành. Bạn sẽ hãnh diện biết mấy khi có ai động chạm gây khó dễ cho bạn. Thì đã có chú cún con của mình xù lông lên bảo vệ bạn.
– Đó là đức tính vô cùng đáng quý của loài chó. Ngoài ra các em còn dũng cảm và thông minh vô cùng.

2.2 Phốc sóc trắng lai poodle

 

Ngạc nhiên với vẻ đẹp của chó phốc sóc trắng

Ngạc nhiên với vẻ đẹp của chó phốc sóc trắng

– Nhìn bộ mặt ngây thơ vô số tội chủa chúng các em thì ai dám nói chúng rất nghịch ngợm.
– Thế nhưng đừng vội nhìn mặt mà bắt hình dong. Dù là được lai thì chúng vẫn giữ tính cách tinh nghịch của phốc sóc.
Trên đây là thông tin về chó phốc sóc trắng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về loài chó đáng yêu này. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.
Chúc các bạn thành công !
Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934594567 – 0869 889 698
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: 119B – Ngõ 236 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội.
Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay