Mua chó Poodle

Mua chó Poodle ở độ tuổi nào thì dễ nuôi. Có nên mua chó Poodle ngay từ khi mới sinh không. Nếu bạn là người mới tập nuôi thú cưng và thích chó Poodle thì đây là vấn đề khá khó khăn. Bài viết này Moon Dog Shop sẽ chia sẻ cho khách hàng thân thiết về kinh nghiệm mua chó Poodle. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Mua cho Poodle

Mua chó Poodle 

Xem thêm:

Giới thiệu về giống chó Poodle 

Dịch vụ phối giống chó Poodle tại Hà Nội

1. Tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ trước khi mua chó Poodle.

Khi muốn mua chó Poodle bạn sẽ phải tìm hiểu xem nguồn gốc xuất xứ của chó Poodle ở đâu. 400 năm trước tại các nước Tây Âu, chó Poodle đã được làm cún cưng trong giới quý tộc. Đặc biệt chúng được phổ biến nhất tại Đức.Tên tiếng Đức của dòng chó này là Pudel, có nghĩa là thợ nặn.

Poodle của Moon Dog Shop chúng tôi được nhập khẩu từ chính quê hương của chúng tại Đức. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc của chúng. Ngoài ra khi mua chó Poodle thì bạn nên tìm hiểu trước về ngoại hình, tính cách, giá bán loại chó này. Vì khi mua bất cứ thứ gì kể cả con vật bạn cũng nên tìm hiểu kĩ lưỡng tránh mất tiền oan.

Mua chó Poodle ở đâu uy tín

2. Mua chó Poodle ở đâu là uy tín.

Khi đã muốn mua một em Poodle về chăm sóc. Tức là bạn đã có một tình yêu, một sự thích thú với loài thú cưng này. Chính vì lẽ đó mà bạn sẽ muốn tìm một cơ sở có giống chó Poodle chất lượng để chọn mua. Như đã giới thiệu thì Moon Dog Shop là cơ sở có dòng Poodle thuần chủng uy tín chất lượng nhất. Thực chất chúng tôi không hề nói xuông.

Tất cả các giống chó của shop đều được kiểm dịch rõ ràng khi bắt đầu cho xuất chuồng. Trước khi trao chúng về tay khách hàng thì shop còn tiêm vacxin diệt trừ mầm bệnh. Đặc biệt, giá được chúng tôi niêm yết công khai rõ ràng, phải chăng phù hợp túi tiền. Shop có rất nhiều dòng chó như Bull Pháp, Phốc Sóc, Poodie, Corgi, Alaska, Pug. Các tín đồ thú cưng thoải mái lựa chọn.

3. Kinh nghiệm mua chó Poodle tại Moon Dog Shop.

Cũng giống như làm đẹp hay bất kì việc gì khác, bạn phải có kĩ năng phương pháp thì mới có hiệu quả. Mua chó Poodle cũng vậy. Nó không going viếc bạn mua mớ rau hay con cá ngoài chợ. Trước tiên bạn nên xác định mua một em Poodle giá bao nhiêu. Việc này khá đơn giản, bạn có thể tìm hiểu trên các diễn đàn như báo mạng, facebook, hoặc hỏi bạn bè, người thân.

Cuối cùng dựa vào tiêu chí trên bạn có thể chọn được một chú cun cưng mang tên Poodle cho mình. Hi vọng bài viết nãy sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi mua chó Poodle. Nếu còn băn khoăn thì hãy đến địa chỉ bạn chó Poodle tốt tại Hà Nội – Moon Dog Shop để tìm hiểu thêm về dòng chó này. Chúng tôi vẫn luôn chờ bạn ghé thăm.

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934 594 567
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: Nhà số 8 – Ngách 92 – Ngõ 141 Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay