Mua chó Poodle có giấy tờ

Mua chó Poodle có giấy tờ – Bạn muốn chứ? Bạn yêu thích và muốn sắm cho mình một bé Poodle dễ thương. Những người nuôi chó và yêu thích chó luôn cho bạn một lời khuyên “hãy mua chó Poodle có giấy tờ”. Vì sao vậy? Bài viết sau đây sẽ  cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin về việc mua chó Poodle có giấy tờ.

 

Mua chó Poodle có giấy tờ

Mua chó Poodle có giấy tờư

Xem thêm:

30 hình ảnh chó Poodle

Bảng giá chó Poodle

  1. Lí do cần mua chó Poodle có giấy tờ.

Sức hút của Poodle đối với những người yêu chó là không thể phủ định. 10 gia đình nuôi chó cảnh thì có đến 4, 5 nhà nuôi giống Poodle. Những người đang sở hữu cho mình một bé Poodle đều công nhận nên mua chó Poodle có giấy tờ. Đây là lí do họ đưa ra:

  • Thông qua giấy tờ bạn có thể nắm bắt được những thông tin cơ bản của bé Poodle như nguồn gốc xuất xứ, bố mẹ… Bạn có thể tránh khỏi tình trạng mua phải giống chó lai không rõ nguồn gốc.
  • Sức khỏe của Poodle sẽ được chăm sóc và tiêm phòng bệnh cẩn thận trước khi được bán.
  • Poodle có giấy tờ là những chú chó được công nhận bởi hiệp hội chó Thế Giới (FCI) hoặc hiệp hội chó Mỹ (AKC) qua giấy Pedigree và Registration. Thông thường chỉ những cơ sở uy tín mới bán chó cảnh kèm theo giấy tờ. Bạn có thể được đảm bảo về độ uy tín và chất lượng dịch vụ của các cơ sở này.
  • Khi mua chó Poodle có giấy tờ, bạn có thể cho các bé tham gia vào các cuộc thi chó trên thế giới.
  • Ngoài ra, khi mua chó Poodle có giấy tờ còn đem lại rất nhiều lợi ích khác.
  1. Giá mua chó Poodle có giấy tờ

Chó có giấy tờ có giá thành cao hơn giá chó thường khá nhiều. Nhưng vẫn ở ngưỡng chấp nhận được. Điều này là điều hiển nhiên. Vì lợi ích khi mua cho Poodle có giấy tờ đem lại không hề nhỏ. Giá bán Poodle khi chưa có giấy tờ dao động từ 5 triệu – 10 triệu và có thể nhiều hơn tùy vào màu sắc của chúng. Cụ thể:

 

Gía mua chó Poodle có giấy tờ

Gía mua chó Poodle có giấy tờ

      Chó Poodle màu đen, màu vàng mơ có giá từ 5.5 triệu – 6 triệu. Chó Poodle có màu nâu đỏ và nâu socola là phổ biến nhất ở Việt Nam. Cũng như trên thế giới có giá khoảng  6 – 6.5 triệu. Poodle màu trắng có giá hơn 7 triệu. Đắt đỏ nhất có giá từ hơn 7.5 triệu đến gần 10 triệu là những bé Poodle có màu hiếm, phantom, isabelle,.. Những màu lông này hiếm và bé có màu này khác ít vì vậy mà chúng có giá cao hơn.

Ở Việt Nam, chó Poodle có giấy tờ còn khá ít vì vậy mà giá mua chó Poodle có giấy tờ cũng chưa niêm yết. Vì vậy khi mua Poodle kèm giấy tờ ở nước ta bánẽ phải thỏa thuận giá với người bán.

  1. Địa chỉ mua chó Poodle có giấy tờ

Như đã nói ở trên, còn khá ít nơi bán Poodle có giấy tờ. Đa số các cơ sở bán chó đều không có giấy tờ kèm theo. Việc này khiến bạn không đảm bảo chất lượng bé Poodle có thuần chủng hay không. Hiện nay, mới chỉ có một vài nơi bán chó Poodle kèm theo giấy tờ được chứng thực về độ uy tín như Moon Dog Shop. Bạn có thể tìm hiểu nhiều thông tin hơn trên website http://banchocanh.com.vn 

Hi vọng bài viếtc ủa chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Gọi ngay