Mua chó phốc sóc

Mua chó phốc sóc từ khi mới sinh có nên không. Phốc sóc là là loài thú cưng có kích thướcnhỏ và thân hình rất đáng yêu. Đa phần các hộ gia đình nuôi chó cảnh thường chọn phốc sóc. Vậy thì người mới nuôi thì nên mua phốc sóc ở độ tuổi nào. Mua ở đâu để có dòng chó chất lượng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm mua chó phốc sóc.

1. Tìm hiểu trước khi mua chó phốc sóc.

Nếu bạn là một tín đồ mới có ý định nuôi thú cưng thì đừng nên vội mua bừa một em phốc sóc. Bạn cần có một kế hoạch vạch ra trước khi rinh các em về nhà để em có môi trường sống tốt nhất.

Mua chó phốc sóc
             Mua chó phốc sóc

Xem thêm : 

Cơ sở bán chó phốc sóc thuần chủng.

Cách nuôi chó phốc sóc tại Việt Nam.

1.1 Chọn lứa tuổi phốc sóc

Phốc sóc dù ở lứa tuổi nào thì cũng chỉ có kích thước sàn sàn nhau. Tuy nhiên về phần sức khỏe thì lại chênh lệch nhau hoàn toàn. Bạn chưa có kinh nghiệm nuôi thú cưng thì không nên mua các em mới biết ăn cơm. Khi ấy phốc sóc có sức đề kháng rất yếu. Nếu không biết cách chăm sóc thì các em rất dễ mắc các bệnh truyền nhiệm hay nhiễm trùng đường ruột.

1.2 Xác định nguồn gốc

Cũng như các loại chó cảnh khác thì phốc khá nhiều giống. Từ dòng lai đến chó thuần chủng. Nếu bạn không phải người am hiểu các dòng chó thì không thể phân biệt được đâu là chó chất lượng cao. Vì thế trước khi mua chó phốc sóc bạn nên xác định trước là mình cần mua loại nào.

2. Mua chó phốc sóc ở đâu là uy tín.

Khi đã muốn mua một em Poodle về chăm sóc. Tức là bạn đã có một tình yêu, một sự thích thú với loài thú cưng này. Chính vì lẽ đó mà bạn sẽ muốn tìm một cơ sở có giống chó phốc sóc chất lượng để chọn mua. Như đã giới thiệu thì Moon Dog Shop là cơ sở có dòng phốc sóc thuần chủng uy tín chất lượng nhất. Thực chất chúng tôi không hề nói xuông.

Tất cả các giống chó của shop đều được kiểm dịch rõ ràng khi bắt đầu cho xuất chuồng. Trước khi trao chúng về tay khách hàng thì shop còn tiêm vacxin diệt trừ mầm bệnh. Đặc biệt, giá được chúng tôi niêm yết công khai rõ ràng, phải chăng phù hợp túi tiền. Shop có rất nhiều dòng chó như Bull Pháp, Phốc Sóc, Poodie, Corgi, Alaska, Pug. Các tín đồ thú cưng thoải mái lựa chọn.

3. Kinh nghiệm mua chó phốc sóc tại Moon Dog Shop.

Cũng giống như làm đẹp hay bất kì việc gì khác, bạn phải có kĩ năng phương pháp thì mới có hiệu quả. Mua chó phốc sóc cũng vậy. Nó không going viếc bạn mua mớ rau hay con cá ngoài chợ. Trước tiên bạn nên xác định mua một em phốc sóc giá bao nhiêu. Việc này khá đơn giản, bạn có thể tìm hiểu trên các diễn đàn như báo mạng, facebook, hoặc hỏi bạn bè, người thân.

Cuối cùng dựa vào tiêu chí trên bạn có thể chọn được một chú cun cưng mang tên Poodle cho mình. Hi vọng bài viết nãy sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi mua chó Poodle. Nếu còn băn khoăn thì hãy đến địa chỉ bạn chó phốc sóc tốt tại Hà Nội – Moon Dog Shop để tìm hiểu thêm về dòng chó này. Chúng tôi vẫn luôn chờ bạn ghé thăm.

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934 594 567
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: 212 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay