Mua bán các loại chó cảnh tại Hà Nội

Mua bán các loại chó cảnh là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bạn muốn sở hữu một chú hay thậm chí là cả bầy chó cảnh. Nhưng lại không biết về giá mua bán các loại chó cảnh tại Hà Nội ? Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của bạn, có những giống chó rẻ nhưng lại không vừa ý hay những giống bạn rất thích nhưng nó lại quá đắt. Bởi vậy phía dưới đây sẽ là giá cả cũng như một số thông tin cơ bản của các giống chó cảnh được bán ở Hà Nội.

mua-ban-cac-loai-cho-canh
mua-ban-cac-loai-cho-canh-3
mua-ban-cac-loai-cho-canh-2
mua-ban-cac-loai-cho-canh-1
mua-ban-cac-loai-cho-canh-4
mua-ban-cac-loai-cho-canh-5
mua-ban-cac-loai-cho-canh-6
mua-ban-cac-loai-cho-canh-8
mua-ban-cac-loai-cho-canh-7
mua-ban-cac-loai-cho-canh-10
mua-ban-cac-loai-cho-canh-9
mua-ban-cac-loai-cho-canh-17
mua-ban-cac-loai-cho-canh-11
mua-ban-cac-loai-cho-canh-12
mua-ban-cac-loai-cho-canh-14
mua-ban-cac-loai-cho-canh-15
mua-ban-cac-loai-cho-canh-18
mua-ban-cac-loai-cho-canh-18
mua-ban-cac-loai-cho-canh-22
mua-ban-cac-loai-cho-canh-21
mua-ban-cac-loai-cho-canh-19

Xem thêm bài viết mua bán các loại chó cảnh:

+ Bull pháp Hà Nội
+ Bán chó trả góp
+ Bán chó Poodle trả góp

1. Giá mua bán các loại chó cảnh tại Việt Nam.

Giá của các giống chó cảnh không cố định mà thường xuyên thay đổi tùy vào thời gian và nhu cầu mua bán của khách hàng. Không những vậy, giá của một chú chó tùy giống còn thay đổi dựa theo độ tuổi, tình trạng sức khỏe, ngoại hình cũng như nơi xuất xứ của nó.

Mua bán các loại chó cảnh uy tín
                                                  Mua bán các loại chó cảnh uy tín

Dưới đây là bảng giá của một số loại chó cảnh để các bạn tham khảo:

1.1. Husky

+ Chó Husky không có đầy đủ giấy tờ, được sinh ra ở Việt Nam và có màu lông đen trắng hoặc xám trắng thì sẽ có giá từ 7 – 8 triệu.

+ Đối với những chú chó Husky không có đầy đủ, được sinh ra ở Việt Nam nhưng lông có màu nâu (đỏ) và trắng thì sẽ có mức giá từ 8 – 10 triệu. Dòng chó này rất “mũm mĩm”, khỏe mạnh và đáng yêu.

+ Với mức giá từ 10 – 15 triệu, bạn có thể nuôi một con Ngáo có đầy đủ giấy tờ cũng như gia phả và có nguồn gốc từ Thái Lan.

+ Đối với mức giá trên 20 triệu: đây là những chú Husky được nhập từ Âu Mỹ và Nga nhưng dòng này thường thì người ta nhập về Việt Nam không phải để nuôi mà dùng để phối giống và tạo các gen mới tốt hơn.

1.2. Corgi

Giống chó Corgi dạo gần đây rất được ưa chuộng tại Việt Nam do ngoại hình đáng yêu, ngộ nghĩnh và vòng ba “đặc biệt”. Nhưng giá cả của loài chó này khá là cao:

+ Chó Corgi có giấy tờ được nhân giống tại Việt Nam có giá từ 30 triệu đến 40 triệu.

+ Chó Corgi không có giấy tờ được nhân giống tại Việt Nam có giá từ 20 triệu đến 30 triệu.

+ Chó Corgi có xuất xứ từ châu Âu sẽ có giá trên 40 triệu.

+ Chó Corgi được phối giống ở Thái Lan có giá từ 30 triệu đến 40 triệu.

1.3. Alaska

Chó Alaska đã và đang là loài chó nhiều người yêu thích nhất tại Việt Nam trong hàng chục năm qua. Mặc dù giống chó Alaska đã rất phổ biến ở hiện tại nhưng số lượng người mua vẫn là cực kì lớn cho nên giá cả của loài chó này là rất lớn:

Từ 9 – 13 triệu

Đây là mức giá chung của giống chó Alaska thuần chủng và được sinh ở Việt Nam nhưng giá chính xác của nó còn phụ thuộc vào màu lông hay giới tính. Chó Alaska lông đen trắng có giá từ 9 – 10 triệu; lông xám trắng hoặc lông nâu (đỏ) trắng có giá từ 10 – 13 triệu.

Từ 15 – 25 triệu

Đây là mức giá của giống chó Alaska khổng lồ và dòng standard có “quốc tịch” Thái hoặc Indonesia và những chú chó này đã có sẵn giấy tờ. Gia phả của FCI Thái Lan. Sổ khám bệnh và được tiêm phòng đầy đủ.

Từ 45 – 60 triệu

Với một mức giá cao như này, bạn có thể mua được một chú chó Alaska có xuất xứ từ xứ sở bạch dương và đương nhiên là có sẵn giấy tờ, gia phả. Nhưng không đơn giản như vậy. Chó Alaska có xuất xứ từ Nga rẻ hơn và đẹp hơn so với các nước châu Âu khác nhưng lại được nhập về Việt Nam rất ít bởi vì sự hạn chế xuất khẩu giống chó Alaska của nước Nga.

Hơn 100 triệu

Như chúng tôi đã nói, giá cả của giống chó Alaska này rất đắt nhưng đây là đối với những chú chó được nhập về từ các nước Âu Mỹ, được một số ít những người cực kì mê chó.

1.4. Poodle

Một số mức giá chó Poodle để các bạn tham khảo:

Chó Poodle lông màu đen hoặc vàng mơ sẽ có giá từ 5,5 – 6 triệu.

Chó Poodle có màu nâu đỏ hoặc nâu socola phổ biến nhất so với các màu lông khác ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Màu lông này rất bắt mắt. Khi ta nhìn vào thì nó đem lại cho chúng ta cảm giác sạch sẽ. Những chú Poodle có một trong hai màu lông này sẽ được bán với giá từ 6 – 6,5 triệu.

Hay bạn muốn nuôi một chú chó Poodle thuần chủng với lông màu trắng. Với bộ lông này, chúng tôi bảo đảm chú Poodle của bạn sẽ nhìn như một chiếc kẹo bông dễ thương. Mức giá của cục kẹo bông này là 7 triệu. Nhưng nếu bạn không có thời gian tắm cho bé thì không nên mua chó Poodle với màu lông này vì rất dễ bám bẩn.

Ngoài ra, giống chó Poodle có một số màu lông hiếm như màu bò sữa, phantom, issabelle, … nhưng mức giá lên đến 9 triệu hoặc cao hơn bởi vì các chú Poodle có màu lông này thường rất hiếm khi có sẵn.

1.5. Bull Pháp

Giống chó Bull Pháp bắt đầu được nuôi ở Việt Nam đã hơn 13 năm nay. Chúng nhận được rất nhiều sự yêu mến từ những người nuôi chó. Tuy nhiên, để có thể nhân giống thì rất khó khăn cho nên giống chó này rất hiếm ở Việt Nam và giá cũng khá cao.

Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của chó Bull Pháp.

+ Nguồn gốc xuất xứ rất quan trọng đối với giá cả của giống chó này.  Những chú chó có nguồn gốc từ châu Âu hay Thái Lan sẽ có mức giá cao nhất và chênh lệch rất nhiều.

+ Độ tuổi (Càng bé càng đắt) và hình dáng.

+ Màu lông, thị trường mua bán, …

Mức giá chung của chó Bull Pháp

+ Chó Bull Pháp chưa có giấy chứng nhận từ VKA. Và được phối giống ở Việt Nam sẽ có mức giá từ 13 – 15 triệu.

+ Những chú chó Bull Pháp dã có giấy chứng nhận “thông tin cá nhân” từ VKA và được phối giống ở Việt Nam có giá cả từ 16 – 20 triệu.

+ Đối với những chú Bull Pháp có xuất xứ từ Thái Lan hoặc châu Âu thì sẽ có mức giá cao hơn rất rất nhiều, lên đến vài ngàn đô-la là chuyện bình thường.

+ Nhưng, tùy từng thời điểm của thị trường mà giá bán của giống chó này sẽ thay đổi rất nhiều. Do vậy, hãy tìm hiểu trước về thị trường rồi quyết định mua nhé.

1.6. Phốc Sóc

Giống chó Phốc sóc (Pom) cực kì nổi tiếng và phổ biến trên thế giới. Giống chó này xuất hiện từ thế kỉ 15. Nhưng mới bắt đầu nuôi ở Việt Nam được hơn 12 năm. Tính đến nay thì giá cả của Pom đã giảm đi cực kì nhiều nên loài chó này rất phổ biến.

+ Những chú Phốc sóc được sinh ở Việt Nam và đã được cấp giấy khai sinh bởi VKA thì sẽ có mức giá là từ 6 – 8 triệu.

+ Đối với dòng Teacup không có giấy tờ thì giá khoảng từ 8 – 10 triệu. Dòng Teacup là những chú cún cực kì bé với chiều cao khoảng từ 18 – 20 cm. Và nặng khoảng 100g. Dẫu vậy, những chú cún này rất nhanh nhẹn và khỏe mạnh.

+ Những chú Phốc sóc có nguồn gốc từ Mĩ thì sẽ có giá khoảng trên 40 triệu bao gồm cả giấy tờ và giá nhập khẩu.

2. Nơi mua bán các loại chó cảnh.

Moon Dog Shop là nơi Mua bán các loại chó cảnh tốt. Những chú chó cảnh do chúng tôi phân phối luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng. Sau đây sẽ là các thông tin nổi bật về dịch vụ cung cấp chó cảnh Moon Dog Shop.

– Shop có nhiều dòng chó cảnh để lựa chọn. Có thể kể đến như Bull Pháp, Corgi, Alaska, Pug…

– Các “em” cho của Shop có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không mầm bệnh. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

– Giá cả phải chăng, niêm yết công khai rõ ràng. Bảo hành lâu dài lên đến 10 ngày.

– Ngoài ra các bạn sẽ được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm nuôi chó cảnh. Quá tuyệt đúng không nào ?

Trên đây là thông tin về nơi mua bán các loại chó cảnh uy tín, chất lượng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn tìm được nơi bán chó cảnh uy tín. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934 594 567
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: 212 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay