Giống chó mặt xệ và những điều bạn nên biết.

Những giống chó mặt xệ đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Tuy nhiên thông tin về giống chó này không phải ai cũng biết. Bởi chó mặt xệ có rất nhiều dòng khác nhau. Để hiểu hết về chúng không phải là chuyện đơn giản.

Xem thêm:

Tìm hiểu đặc điểm chó Bull Pháp.

Chuyên bán chó Bull Pháp.

Bán đàn chó Bull Pháp con cuối tháng 5 – 2018. Trả Góp Lãi Suất 0%

Giống chó mặt xệ và những điều bạn nên biết.

Vậy dòng chó mặt xệ có đặc điểm gì ? Và giống chó mặt xệ gồm những loại nào ? Lời đáp sẽ có ở phần dưới đây xin mời các bạn cùng theo dõi. Sẽ rất thú vị đấy, nhất là những ai thích nuôi giống chó này thì nhất định không được bỏ qua.

1. Đặc điểm giống chó mặt xệ.

Như đã nói ở trên, giống chó mặt xệ đang là dòng chó cảnh được yêu thích bậc nhất hiện nay. Nhiều người vẫn thắc mắc, dòng chó này có gì đặc biệt mà nhiều người thích chúng đến như vậy. Để giải đáp thắc mắc trên, bây giờ chúng ta sẽ xem loài chó này có gì đặc biệt nhé:

Giống chó mặt xệ và những điều bạn nên biết.

+ Cái tên đã nói lên đặc điểm đầu tiên của dòng chó này rồi. Đó chính là mặt của chúng bị xệ xuống. Đó cũng là cách phân biệt dễ nhất dòng chó này với những giống chó khác.

+ Đa số những loài chó mặt xệ rất lười vận động tuy nhiên vẫn có những “em” rất thích vận động. Có thể kể đến là chó Bull Pháp.

+ Kích thước và trọng lượng của chúng cũng rất khiêm tốn. Ngoài trừ những loại có kích thước to lớn như chó Bull Dog Mỹ.

+ Ngoài ra, chó mặt xệ còn nhiều đặc điểm khác. Các bạn có thể tìm hiểu thêm để hiểu hơn về giống chó này.

2. Những giống chó mặt xệ phổ biến nhất.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng điểm mặt một số loài chó mặt xệ phổ biến trên thế giới hiện nay.

2.1 Chó Bull Anh.

Đây có thể nói là loài chó Bull Dogs đầu tiên, chúng đã tồn tại trên thế giới khoảng 1500 năm trước. Loài chó này được xem như là biểu tưởng của nước Anh. Nó cũng chính là tổ tiên của chó Bull Pháp.

2.2 Chó Bull Pháp.

Chó Bull Pháp là 1 dòng chó mặt xệ được yêu thích nhất hiện nay. Chúng có tổ tiên là chó Bull dogs Anh. Tuy vậy chúng có khá nhiều đặc điểm khác với tổ tiên của mình.

Chó Bull Pháp rất thông minh, thích chơi đùa vận động. Chúng có kích thước và cân nặng nhỏ hơn Bull Anh. Chiều cao cũng khiêm tốn chỉ dưới 30cm thôi.

2.3 Bulldog Mỹ.

Bulldog Mỹ là một loài chó Mỹ nhưng nguồn gốc từ Anh, chúng là hậu duệ của giống Bulldog Anh và Ngao Anh (English Mastiff). Giống chó này được lai tạo cuối thế kỷ 18 và được xếp vào một trong các giống chó hung dữ nhất thế giới.

2.4 Bullly (American Bully).

Bully Mỹ là dòng chó hậu duệ của 2 loài chó là Bulldog Anh và Pitbull. Hiện Bully đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn pet lớn ở Việt Nam và trên thế giới, người chơi giống chó này ngày tăng, nhờ thế giống Bully Mỹ đã được nhân rộng và giá đang ở mức cao.

Giống chó mặt xệ và những điều bạn nên biết

Ngoài ra còn nhiều loại chó mặt xệ khác. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm nhé.

Lời kết: Trên đây là một số thông tin về giống chó mặt xệ. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về dòng chó mặt xệ. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934 594 567
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: Nhà số 8 – Ngách 92 – Ngõ 141 Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay