Giá của 1 chú chó Alaska

Giá của 1 chú chó Alaska bao nhiêu ? Là một trong những vấn đề được nhiều người thích loài chó đáng yêu này quan tâm. Bởi đây là loài chó quý hiếm, khó nhân giống nên để mua được một chú cún Alaska người mua thường phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ.

Giá của 1 chú chó Alaska bao nhiêu ?
                                            Giá của 1 chú chó Alaska bao nhiêu ?

Vậy những yếu tố nào quyết định đến giá của 1 chú chó Alaska bao nhiêu ? Và chó Alaska giá bao nhiêu ? Câu hỏi trên đây sẽ được chúng tôi làm rõ trong nội dung của bài viết này. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

1. Những yếu tố quyết định đến giá của 1 chú chó Alaska.

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá của 1 chú chó Alaska. Chúng ta sẽ khám phá một số yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá 1 em chó khổng lồ này nhé.

Nguồn gốc chó Alaska.

Giá của 1 chú chó Alaska chịu ảnh hưởng rất nhiều yếu tố bởi nguồn gốc của chúng. Tức là nơi chúng sinh ra. Những chú cún Alaska có nguồn gốc châu Âu thường có giá cao hơn so với những chú chó được nhân giống ở Việt Nam.

Như vậy có nghĩa là nếu bạn mua một chú chó Alaska từ nước ngoài sẽ có giá đắt hơn so với việc bạn mua một chú chó cùng loại ở Việt Nam.

Giấy chứng nhận.

Những chú chó Alaska có giấy tờ có nghĩa là có giấy chứng nhận của VKA về tên, nguồn gốc xuất xứ… Chó Alaska có giấy tờ sẽ có giá cao hơn so với những chú chó không có giấy tờ.

Alaska có giấy tờ sẽ mang đến sự yên tâm hơn cho người nuôi. Bởi nó sẽ đảm bảo những tiêu chuẩn cũng như sức khỏe của những em chó khổng lồ này. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến chó Alaska giá bao nhiêu. Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

2. Giá của 1 chú chó Alaska bao nhiêu tiền

Bây giờ chúng ta sẽ đến với nội dung nhiều người quan tâm nhất. Đó chính là chó Alaska giá bao nhiêu ? Sau đây sẽ là một số mức giá chó Alaska để các bạn tham khảo:

+ Mức 9 – 13 triệu

Chó Alaska thuần chủng, sinh trong nước. Giá chính xác phụ thuộc vào màu lông, giới tính. Lông đen – trắng có giá từ 9 đến 10 triệu, xám – trắng giá 10 đến 13 triệu, nâu (đỏ) – trắng từ 10 đến 13 triệu đồng.

+ Mức 15 – 25 triệu

Chó Alaska và dòng standard được nhập khẩu từ Thái (hoặc Indo), có giấy chứng nhận, gia phả của FCI Thái Lan, và sổ khám bệnh, tiêm phòng đầy đủ.

 + Mức 45 – 60 triệu

Ở mức giá này bạn có thể mua được chó Alaska nhập từ xứ sở bạch dương, có đăng ký và gia phả. Chó ở nước Nga khá rẻ và chất so với chó Alaska nhập ngoại, nhưng được nhập khá ít, vì sự hạn chế xuất khẩu chó Alaska của nước này.

Lời kết: Bây giờ các bạn đã biết giá của 1 chú chó Alaska bao nhiêu rồi chứ ? Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho các bạn. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934 594 567
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: Nhà số 8 – Ngách 92 – Ngõ 141 Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay