Đôi nét về giống chó Bull Pháp.

Giống chó Bull Pháp là dòng chó quý hiếm trên thế giới. Dòng chó này luôn được mọi người yêu thích. Bởi nó là giống chó hiền lành, hiếu động, vui vẻ. Đặc biệt chúng rất thích trẻ con. Thật thú vị đúng không nào?

Nhiều người vẫn hỏi chúng tôi rằng giống chó này có gì nổi bật. Chính vì thế hôm nay, Moon Dog Shop mang đến cho các bạn một số thông tin về loài chó này nhé. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Giống chó Bull Pháp có đặc điểm gì ?

Chó Bulldog Pháp nhỏ xinh với chiều cao dưới 30 cm, nhưng phần lớn những “em” chó mặt xệ này chỉ có chiều cao dưới 25 xen ti mét thôi. Và cân nặng cũng khá là bé chỉ khoảng 8 đến 13 kg. Sự “quyến rũ” của giống chó này là sự cân đối, chỉ số cân đối chính là chiều cao tính đến vai so với độ dài từ vai đến mông phải gần bằng hoặc bằng. Như thế mới gọi là đẹp.

Chó Bull Pháp nhỏ nhưng thân hình của chúng rất chắc chắn, cơ bắp “cuồn cuộn”. Dù là các “em” chó này chẳng tập “Gym” bao giờ. Vai của chó Bull Pháp rất rộng, vai càng rộng thì chúng càng đẹp. Đây cũng là một trong những tiêu chí để bạn chọn chó French Bulldogs.

Lông của giống chó này thường rất ngắn, mỏng, mượt. Màu sắc của lông là nâu, trắng, đen hoặc đan xen các loại màu. Kích thước đôi tai của chúng rất to, mỏng và luôn dựng như tai của dơi vậy. Đầu thường tròn, trán rộng, dô cao đặc trưng. Mắt chúng có màu sẫm và ở cách xa nhau. Mũi của chó Bull Pháp tẹt. Mõm của Bulldog ngắn, hàm chắc khỏe. Và nhiều đặc điểm khác thú vị khác, các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

Những nét tính cách đặc biệt của giống chó Bull Pháp.

Bull Pháp là giống chó rất hiếu động tinh nghịch, thích chơi đùa tung tăng khắp nơi. Chúng có thể chơi đùa mà không hề biết mệt. Bull Pháp rất nhạy cảm, nó luôn thích được chủ vuốt ve, vỗ về mỗi ngày. Nếu chẳng may bạn bỏ quên không ngó ngàng đến, ‘em nó” cũng tủi thân và buồn lắm đó.

Về cơ bản thì giống chó Bull Pháp là loài chó hiền lành, dễ thương vô cùng. Sẽ không bao giờ bị chúng cắn (trừ khi bạn đùa quá mức). Một điểm đáng chú ý nữa là loài chó này gặp người lạ là sủa inh ỏi. Nhờ có những nét tính cách này mà người ta thường được nuôi làm thú cưng, chơi với trẻ em và giữ nhà.

Bull Pháp cũng rất thích nằm trên ghế sofa, chăn đệm, quần áo… những vật dụng mềm mại. Giống chó này có thể “ngủ quên cả thế giới” nếu không được ai ngó ngàng gì đến. Chính vì thế nếu bạn nuôi loại chó này, hãy dành thời gian chơi đùa vui vẻ với chúng nhé.

Trên đây là đôi nét tính cách và đặc điểm của giống chó Bull Pháp. Đây là một loại chó quá tuyệt vời đúng không nào ? Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934 594 567
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: Nhà số 8 – Ngách 92 – Ngõ 141 Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay