Cơ sở bán chó bull pháp thuần chủng tốt

Cơ sở bán chó bull pháp thuần chủng tốt đang được nhiều tín đồ chó cảnh tìm kiếm. Bởi lẽ giống chó này đang được yêu thích hiện nay. Và nhu cầu mua giống chó cảnh này cũng tăng cao.

Vậy cách tìm cơ sở bán chó bull pháp thuần chủng tốt ra sao? Và cơ sở bán chó bull pháp thuần chủng tốt ở đâu? Câu trả lời sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn trong nội dung bài viết dưới đây. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Cơ sở bán chó bull pháp thuần chủng tốt
                                         Cơ sở bán chó bull pháp thuần chủng tốt

Xem thêm bài viết: Tiêu chuẩn chó Bull Pháp

Cách tìm cơ sở bán chó bull pháp thuần chủng tốt.

Trước khi đến với cách tìm cơ sở bán chó bull pháp thuần chủng tốt. Chúng ta sẽ điểm qua một số thông tin về giống chó này.

Thông tin về chó Bull Pháp thuần chủng.

Thông tin về chó Bull Pháp thuần chủng như sau.

Nguồn gốc.

Bull Pháp (hay Bulldog Pháp) đây là một trong những dòng chó hiếm, nhỏ nhắn và vô cùng thông minh. Đây là một giống chó mới xuất hiện vào cuối thế kỷ XIX. Chúng là kết quả lai tạo giữa 2 giống chó: Bull Anh và Terrier Pháp vào năm 1860. Và đó cũng chính là nguồn gốc của chó Bull Pháp thuần chủng.

Đặc điểm.

Chó Bulldogs Pháp có đặc điểm như sau: đây là loại chó nhỏ với chiều cao dưới 25 cm. Cân nặng cũng chỉ 8 đến 13 kg thôi. Vẻ đẹp của chó Bull Pháp thuần chủng là sự cân đối. Sự cân đối chính là chiều cao tính đến vai bằng hoặc gần bằng độ dài từ vai đến mông.

Những em chó này, tuy có kích thước nhỏ bé nhưng thân hình chắc chắn, cơ bắp “cuồn cuộn”. Ngoài ra còn nhiều đặc điểm khác, các bạn có thể tìm hiểu thêm.

Tính cách.

French Bulldogs là loài chó vô cùng hiền lành, dễ thương. Không bao giờ bạn bị chúng cắn. Một điều đáng chú ý nữa chính là loài chó này hễ gặp người lạ là nó sủa inh ỏi. Nhờ có tính cách này mà người nuôi chó cảnh thường sử dụng chúng làm thú cưng, chơi với trẻ em và giữ nhà.

Chó Bull Pháp vô cùng thích nằm trên ghế sofa, quần áo… những bề mặt mềm mại. Nó có thể ngủ quên “cả thế giới” nếu không được ai ngó ngàng đến mình. Chính vì thế nếu bạn nuôi loại cho này, hãy quan tâm đến chúng nhiều hơn nhé.

Cách tìm cơ sở bán chó Bull Pháp thuần chủng.

Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm cơ sở bán chó Bull Pháp thuần chủng. Các bạn có thể áp dụng các biện pháp sau:

+ Tìm kiếm trên các công cụ như Bing, google, yahoo…

+ Hỏi ý kiến bạn bè và người thân – Những người có kinh nghiệm mua chó cảnh.

+ Tham khảo ý kiến của các chuyên gia – Những nhà “chó học”.

+ Tham khảo trên các diễn đàn pet, thú cưng.

+ Và nhiều cách khác.

Cơ sở bán chó Bull Pháp thuần chủng tốt.

Hiện nay Moon dog shop là cơ sở bán chó Bull Pháp thuần chủng tốt uy tín chất lượng. Dòng chó bull Pháp do shop cung cấp cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và đánh giá cao của khách hàng gần xa. Vậy lí do gì để bạn mua thú cưng tại shop chúng tôi:

+ Shop có rất nhiều loại chó cảnh khác nhau bạn tha hồ lựa chọn có thể kể đến như: Bull Pháp, Samoyed, phốc sóc, poodle, thú cưng Thái Lan….

+ Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

+ Tư vấn miễn phí về cách nuôi dạy và chăm sóc thú cưng của mình.

+ Giá cả phải chăng, niêm yết rõ ràng. Quá tuyệt đúng không nào.

Xem thêm: Phối chó Bull Pháp

Lời kết: Trên đây là những thông tin về cơ sở bán chó Bull Pháp thuần chủng tốt. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu

Điện thoại: 0934 594 567

Email: chonhapkhau@gmail.com

Địa chỉ: 212 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Gọi ngay