Chó Poodle giá bao nhiêu

Chó Poodle giá bao nhiêu? Là một thắc mắc phổ biến của những người yêu thích giống chó này. Đây là giống chó được yêu thích ở Việt Nam, được bán tại nhiều nơi. Giá của một bé Poodle không hề rẻ và có sự chênh lệch do nhiều yếu tố. Vậy chó Poodle giá bao nhiêu? Bài viết cả chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn câu trả lời cho thắc mắc của các bạn.

Xem thêm:

Nguồn gốc cho Poodle

Mua chó Poodle có giấy tờ

 

Chó Poodle giá bao nhiêu

Chó Poodle giá bao nhiêu

  1. Chó Poodle giá bao nhiêu?

Hiện nay dòng Poodle phổ biến nhất là Toy poodle,Tiny Poodle và Teacup Poodle. Mỗi dòng đều có những đặc điểm riêng biệt rất dễ nhận ra.Toy Poodle có kích thước từ 24-28cm, kích thước lí tưởng nhất là 25cm, cân nặng chỉ 3 – 4 kg.  Hai dòng Tiny Poodle và Teacup Poodle có kích thước và trọng lượng cực nhỏ. Chiều cao dưới 22 cm còn cân nặng hầu như dưới 3 kg. Các dòng chó Poodle này đều nhỏ nhắn và dễ thương.

1.1 – Yếu tố mặc định giá chó Poodle 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của Poodle có thể là nguồn gốc xuất xứ, bố mẹ, mua Poodle có giấy tờ… Tuy nhiên, những yếu tố này chỉ khiến giá của Poodle dao động 400.000 – 600 .000 đồng. Yếu tố quan trọng nhất, quyết định giá cả của một bé Poodle là màu lông của chúng. Cụ thể:

Chó Poodle có màu nâu đỏ và nâu socola là phổ biến nhất ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Màu lông của các bé đẹp, khá bắt mắt. Hơn nữa, những màu lông này khi ngắm nhìn đem lại cảm giác sạch sẽ. Giá một bé khoảng  6 – 6.5 triệu.

 

Mua chó Poodle có giấy tờ

Gía chó Poodle theo kích cỡ

Chó Poodle màu đen hoặc màu vàng mơ có giá từ 5.5 triệu – 6 triệu 1 bé. Các bé này rẻ hơn vì màu sắc không được thịnh hành lắm. Tuy nhiên, các bé vẫn rất đáng yêu và gần gũi.

Cần khoảng 7 triệu để bạn có thể nhận nuôi một chú chó Poodle thuần chủng màu trắng. Bộ lông mềm mại màu trắng của bé Poodle khiến bé trông như chiếc kẹo bông gòn dễ thương. Nhưng đối với dòng Poodle màu trắng, nếu bạn không có thời gian chăm sóc và tắm cho bé thường xuyên thì không nên mua. Không chăm sóc cẩn thận lông bé sẽ bám bẩn, trông sẽ bớt xinh xắn hơn.

1.2 – Gía chó Poodle kích cỡ.

Đối những bé Poodle có đặc biệt như màu bò sữa, phantom, isabelle,.. thì giá khá đắt đỏ, có thể lên đến 9 triệu hoặc cao hơn. Những màu lông này hiếm và không có sẵn.

Các bạn nên mua Poodle tại những nơi uy tín và có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có thể giá một bé sẽ chênh thêm khoảng vài trăm nghìn nhưng đổi lại bé cún của bạn sẽ được đảm bảo về sức khỏe.

  1. Địa điểm bán chó Poodle uy tín

Đôi khi giá cả của một chú chó Poodle không quá quan trọng với nhiều người mà thứ họ quan tâm nhất là nơi bán chó uy tín. Giống Poodle hiện nay có sức hút không nhỏ tại Việt Nam.Nhiều cơ sở bán chó vì lợi nhuận mà bán chó lậu, chó lai từ Trung Quốc. Các bé Poodle này lông quăn không đều, bết và không bông mềm như Poodle thuần chủng. Ngoài ra, các bé không được chăm sóc và tiêm chủng cẩn thận nên dễ mắc bệnh, ốm yếu.

Địa chỉ bán chóPoodle được nhiều người tin dùng có thể nhắc đến …….. Cửa hàng có dịch vụ tư vấn khách hàng nhiệt tình, các giống chó đa dạng, có nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng. Các bé Poodle trước khi trao đến tay khách hàng đều được chăm sóc sức khỏe và tiêm phòng cẩn thận.

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhận ngay một bé Poodle đáng yêu về nuôi.

Gọi ngay