Chó Bull Pháp có dễ nuôi không?

Chó Bull Pháp có dễ nuôi không? Là một trong những câu hỏi hỏi được nhiều người chơi chó cảnh thắc mắc nhiều nhất. Bởi giống chó Bull Pháp đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay.

Vậy loại chó này nuôi khó hay dễ ? Cách chăm sóc loài chó mặt xệ này như thế nào ? Thông tin về câu trả lời của 2 câu hỏi trên đây sẽ có trong nội dung của bài viết này. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Chó Bull Pháp có dễ nuôi không?

Các bạn biết đấy, chó French Bulldogs là giống chó nhập ngoại từ “lục địa già”. Việc nhân giống chúng ở bất cứ đâu, chưa bao giờ là dễ dàng cả. Nên chúng được xếp vào danh sách những loài chó quý hiếm.

Thực tế cho thấy, chó Bull Pháp được phối giống tự nhiên có tỷ lệ thành công rất thấp. Một phần do kích thước đầu chúng quá lớn so với cơ thể. Một phần do chiếc mũi tẹt khiến chúng khó hô hấp. Đặc biệt là trong điều kiện khí hậu nước ta, nóng ẩm thất thường.

Xem thêm:

Chó bull pháp ăn gì

Cách nuôi chó Bull Pháp.

Một số đặc tính chó Bull Pháp.

Ngay từ khi sinh ra, chó Bull Pháp con rất yếu, yêu cầu chủ nhân của chúng phải hiểu và chăm sóc nuôi dưỡng chúng đúng cách. Quay trở lại với câu hỏi: Chó Bull Pháp có dễ nuôi không ? Câu trả lời tất nhiên là không rồi đúng không nào. Muốn nuôi được chó Bull Pháp, chủ chó phải có hiểu biết và kỹ thuật nuôi giống chó mặt xệ này.

Chó Bull Pháp có dễ nuôi không là do cách chăm sóc !

Việc chăm sóc chó Bull Pháp từ khi chúng còn trong bụng mẹ đến khi chúng được sinh ra. Đó là một việc không hề đơn giản, bạn cần chăm lo cho chúng từng li từng tí. Hãy kiểm tra quá trình phát triển của chó con trong bụng bằng cách thường xuyên đến các trung tâm thú y để chụp chiếu. Nếu có điều gì bất thường phải tiến hành khắc phục ngay.

Khi chó con được sinh ra, bạn cũng phải chăm sóc chúng như chăm sóc một đứa trẻ vậy. Những vấn đề những chủ chó Bull Pháp cần chú ý đó là khẩu phần ăn, cách huấn luyện, phòng bệnh…quả là không hề đơn giản chút nào đúng không ?

Những với tình yêu những “em” chó vô cùng dễ thương và xinh xắn này. Các bạn sẽ có thể nuôi được chú chó đẹp, cân đối, đạt tiêu chuẩn về giống chó Bull Pháp thuần chủng.

Các bạn thấy đấy, nếu bạn có đam mê và cách nuôi Bull Pháp khoa học thì loại chó mặt xệ này không hề khó nuôi đâu. Chỉ cần bạn đầu tư thời gian công sức là có thể nuôi được những em chó đẹp như mơ.

Lời kết: Bây giờ các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Chó Bull Pháp có dễ nuôi không rồi chứ ? Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn sẽ giúp các bạn chăm sóc giống chó này tốt hơn. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934 594 567
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: 212 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay