Chó Alaska nhỏ giá bao nhiêu

Chó Alaska nhỏ giá bao nhiêu ? Là một trong các vấn đề được nhiều người thích loài chó khổng lồ này quan tâm. Bởi lẽ là loài chó quý hiếm, khó nhân giống nên để mua được một chú cún Alaska người mua thường phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ.

Chó Alaska nhỏ giá bao nhiêu
                                                    Chó Alaska nhỏ giá bao nhiêu

Những yếu tố nào quyết định đến chó Alaska nhỏ giá bao nhiêu ? Và chó Alaska nhỏ giá bao nhiêu ? Những câu hỏi trên đây sẽ được làm rõ trong nội dung của bài viết này. Xin mời đến ngay với nội dung của bài viết này.

>>>Xem thêm bài viết: Mua chó Alaska

1. Yếu tố nào quyết định đến chó Alaska nhỏ giá bao nhiêu ?

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến chó Alaska nhỏ giá bao nhiêu. Bây giờ chúng ta sẽ khám phá một vài yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá giống chó nhé.

Nguồn gốc chó Alaska.

Giá chó Alaska chịu sự tác động rất nhiều bởi nguồn gốc của chúng. Nghĩa là nơi chúng được sinh ra. Chúng đến từ đâu Những chú Alaska có nguồn gốc châu Âu thường có giá cao hơn so với những chú chó được phối giống ở Việt Nam.

Nếu bạn mua một chú chó Alaska từ nước ngoài sẽ có giá đắt hơn so với việc bạn mua một chú chó cùng loại ở Việt Nam.

Có giấy tờ và không có giấy tờ.

Những “em” chó Alaska có giấy tờ có nghĩa là có giấy chứng nhận của hiệp hội VKA về tên, nguồn gốc xuất xứ… Chó Alaska có giấy tờ sẽ có giá cao hơn so với những chú chó không có giấy tờ.

Chó Alaska có giấy tờ sẽ mang đến sự yên tâm hơn cho người nuôi. Vì nó sẽ đảm bảo những tiêu chuẩn cũng như sức khỏe của những em chân ngắn này. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác tác động đến chó Alaska nhỏ giá bao nhiêu. Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

2. Chó Alaska nhỏ giá bao nhiêu ?

Bây giờ chúng ta sẽ đến với nội dung trọng tâm nhất. Đó chính là chó Alaska giá nhỏ bao nhiêu ? Sau đây sẽ là một số mức giá chó Alaska để các bạn tham khảo:

Từ  9 – 13 triệu

Chó Alaska thuần chủng, sinh trong nước. Giá chính xác còn phụ thuộc vào màu lông, giới tính. Lông đen – trắng có giá từ 9 đến 10 triệu, xám – trắng giá 10 đến 13 triệu, nâu (đỏ) – trắng từ 10 đến 13 triệu đồng.

Từ 15 – 25 triệu

Chó Alaska khổng lồ và dòng standard được nhập khẩu từ Thái (hoặc Indo), có giấy tờ, gia phả của FCI Thái Lan, và sổ khám bệnh, tiêm phòng đầy đủ.

 Từ 45 – 60 triệu

Ở mức giá này bạn có thể mua được chó Alaska nhập từ xứ sở bạch dương, có đăng ký và gia phả. Chó ở nước Nga khá rẻ và chất so với chó Alaska nhập ngoại, nhưng được nhập khá ít, vì sự hạn chế xuất khẩu chó Alaska của Nga.

Giá hơn 100 triệu

Chó Alaska nhập từ các nước Âu Mỹ, được một số ít người cực kỳ mê chó nhập về.

>>> Có thể bạn muốn xem: Chó Alaska khổng lồ

Lời kết: Bây giờ các bạn đã biết chó Alaska con giá bao nhiêu rồi chứ ? Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho các bạn. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934 594 567
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: Nhà số 8 – Ngách 92 – Ngõ 141 Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay