Chó Alaska bao nhiêu tiền ?

Chó Alaska bao nhiêu tiền ? Là một vấn đề được đông đảo người thích loài chó đáng yêu này rất quan tâm. Do là loài chó vô cùng quý hiếm, việc phối giống Alaska không hề đơn giản. Vì thế để mua được một chú cún Alaska người mua thường phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ.

Chó Alaska bao nhiêu tiền
                                                     Chó Alaska bao nhiêu tiền

Những yếu tố nào tác động đến đến chó Alaska bao nhiêu tiền ? Và chó Alaska bao nhiêu tiền ? Những câu hỏi trên sẽ có lời đáp trong nội dung của bài viết này. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

>>>Xem thêm bài viết: Mua chó Alaska

1. Những yếu tố tác động đến chó Alaska bao nhiêu tiền ?

Có rất nhiều yếu tố tác động đến chó Alaska bao nhiêu tiền. Sau đây Moon Dog shop sẽ điểm của một số yếu tố tác động cơ bản để các bạn được biết.

Nguồn gốc chó Alaska.

Giá chó Alaska chịu ảnh hưởng bởi nguồn gốc của chúng. Có nghĩa là nơi chúng được sinh ra. Alaska có nguồn gốc châu Âu, chắc chắn có giá cao hơn so với những chú chó được phối giống, lai tạo ở Việt Nam.

Hiểu theo cách khác, nếu bạn mua một chú chó Alaska từ nước ngoài sẽ có giá đắt hơn so với việc mua một chú chó cùng loại ở Việt Nam. Cũng dễ hiểu thôi đúng không nào ?

Chó Alaska có giấy tờ hay là không ?

Chó Alaska có giấy tờ có nghĩa là có giấy chứng nhận của VKA về tên, nguồn gốc xuất xứ… Chó Alaska có giấy tờ chắc chắn sẽ có giá cao hơn so với những chú chó không có giấy tờ.

Chó Alaska có giấy tờ sẽ đem tới sự yên tâm hơn cho người nuôi. Bởi nó sẽ đảm bảo những tiêu chuẩn cũng như sức khỏe của những “gã khổng lồ” này. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến chó Alaska giá bao nhiêu. Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

2. Chó Alaska bao nhiêu tiền ?

Bây giờ chúng ta sẽ đến với phần nhiều người quan tâm nhất. Đó chính là chó Alaska bao nhiêu tiền ? Để hiểu hơn về vấn đề này. Sau đây sẽ là một số mức giá chó Alaska để các bạn tham khảo:

Mức 9 – 13 triệu

Chó Alaska thuần chủng, sinh trong nước. Giá chính xác phụ thuộc vào màu lông, giới tính. Lông đen – trắng có giá từ 9 đến 10 triệu, xám – trắng giá 10 đến 13 triệu, nâu (đỏ) – trắng từ 10 đến 13 triệu đồng.

Mức 15 – 25 triệu

Chó Alaska khổng lồ và dòng standard được nhập khẩu từ Thái (hoặc xứ vạn đảo), có giấy tờ, gia phả của FCI Thái Lan, và sổ khám bệnh, tiêm phòng đầy đủ.

 Mức 45 – 60 triệu

Ở mức giá này bạn có thể mua được chó Alaska nhập từ xứ sở bạch dương, có đăng ký và gia phả. Chó ở nước Nga khá rẻ và chất so với chó Alaska nhập ngoại, nhưng được nhập khá ít, vì sự hạn chế xuất khẩu chó Alaska của Nga.

>>> Có thể bạn muốn xem: Chó Alaska khổng lồ

Kết lại: Bây giờ các bạn đã biết chó Alaska bao nhiêu tiền rồi chứ ? Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ có ích cho các bạn. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934 594 567
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: Nhà số 8 – Ngách 92 – Ngõ 141 Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay