Cáo tuyết giá bao nhiêu ?

Cáo tuyết giá bao nhiêu ? Có lẽ là câu hỏi được rất nhiều quan tâm khi mua loại thú cưng này. Vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sở hữu thú cưng mà các bạn yêu thích đó.

Cáo tuyết giá bao nhiêu ?

Cáo tuyết giá bao nhiêu ?

Vậy điều gì quyết định cáo tuyết giá bao nhiêu ? Trên thị trường cao tuyết giá bao nhiêu ? Những vấn đề các bạn quan trên đây, sẽ được chúng tôi làm rõ trong bài viết này, xin mời các bạn cùng theo dõi.

1. Điều gì quyết định cáo tuyết giá bao nhiêu ?

Có rất nhiều điều quyết định, ảnh hưởng đến việc cáo tuyết có giá bao nhiêu. Sau đây xin mời các bạn hãy cùng Moon Dog Shop điểm qua một số nhân tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá của loại thú cưng này.

1.1 Nguồn gốc xuất xứ cáo tuyết.

Giá những em cáo tuyết(hồ ly) chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi nguồn gốc của chúng. Tức là nơi chúng được sinh ra. Những con cáo tuyết có nguồn gốc châu Âu thường có giá cao hơn so với cáo tuyết được phối giống tại Việt Nam.

Nói cách khác, nếu bạn mua một “em” cáo tuyết từ nước ngoài sẽ có giá đắt hơn so với việc bạn mua một em trúc hồ cùng loại ở Việt Nam. Điều này cũng dễ hiểu khi chi phí vận chuyển từ nước ngoài sẽ cao hơn.

1.2 Cáo tuyết có giấy tờ hay không ?

Những em trúc hồ có giấy tờ có nghĩa là có giấy chứng nhận về tên, nguồn gốc xuất xứ… Cáo tuyết có giấy tờ sẽ có giá cao hơn so với những em không có giấy tờ.

Cáo tuyết có giấy tờ sẽ mang đến sự yên tâm hơn cho người nuôi chúng. Bởi nó sẽ đảm bảo những tiêu chuẩn cũng như sức khỏe của cáo tuyết. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến cáo tuyết giá bao nhiêu. Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

2. Cáo tuyết giá bao nhiêu ?

Còn bây giờ sẽ là phần quan trọng của bài viết này. Chúng ta sẽ cùng xem cáo tuyết có giá bao nhiêu nhé. Sau đây sẽ là một số mức giá cáo tuyết để các bạn tham khảo.

+ Cáo tuyết có giấy tờ có xuất xứ ở Việt Nam thường có giá từ 10 đến 12 triệu đồng một “em”

+ Cáo tuyết không có giấy tờ có giá rẻ hơn. Chỉ từ 8 đến 10 triệu đồng.

+ Còn đối với loại cáo tuyết được nhập khẩu từ Thái Lan sẽ có giá đắt hơn từ 15 đến 20 triệu đồng một em.

+ Ngoài ra với những chú cáo tuyết được nhập khẩu từ “lục địa già” sẽ có mức giá cao hơn.

Các bạn lưu ý trên đây chỉ là một số mức giá để tham khảo. Hãy liên hệ với địa chỉ bán cáo tuyết tại Hà Nội để biết thông tin chính xác nhất nhé.

Lời kết: Chắc chắn bây giờ các bạn đã biết cáo tuyết giá bao nhiêu rồi chứ ? Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn mua cáo tuyết. Nếu bạn cần tư vấn hay mua cáo tuyết xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/  hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934 594 567
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: Nhà số 8 – Ngách 92 – Ngõ 141 Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: banchocanh.com.vn

 

Gọi ngay