Bao nhiêu tiền 1 con chó Alaska

Bao nhiêu tiền 1 con chó Alaska là vấn đề được nhiều người quan tâm ? Bởi lẽ chó Alaska ở Việt Nam đang là giống chó đang được yêu thích hiện nay. Cũng chính vì thế nó cũng được nhiều người nuôi chó cảnh tìm mua.

Bao nhiêu tiền 1 con chó Alaska
                                                   Bao nhiêu tiền 1 con chó Alaska

Vậy bao nhiêu tiền 1 con chó Alaska do yếu tố nào quyết định ? Và hiện này bao nhiêu tiền 1 con chó Alaska ? Những vấn đề này sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn trong nội dung của bài viết này. Còn chờ gì nữa, xin mời các bạn cùng khám phá.

Xem thêm bài viết về chó Alaska:

+ Chó cảnh alaska

+ Mua chó con alaska

+ Thức ăn cho chó alaska

1. Bao nhiêu tiền 1 con chó Alaska do những yếu tố nào quyết định.

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến vấn đề bao nhiêu tiền 1 con chó Alaska. Chúng ta sẽ khám phá một số yếu tố ảnh hưởng đến giá giống chó khổng lồ này nhé.

1.1 Nguồn gốc xuất xứ

Giá chó Alaska ở nước ta chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi nguồn gốc của chúng. Nghĩa là nơi chúng được sinh ra. Những chú Alaska có nguồn gốc châu Âu thường có giá cao hơn so với chó được phối giống ở Việt Nam.

Nói theo cách khác, nếu bạn mua một chú chó Alaska từ nước ngoài sẽ có giá đắt hơn rất nhiều so với việc bạn mua một chú chó cùng loại ở Việt Nam.

1.2 Tuổi của chó Alaska.

Tuổi của chó Alaska cũng là một trong những yếu tố quyết định đến vấn đề bao nhiêu tiền 1 con chó Alaska. Chó Alaska mới sinh sẽ không đắt bằng chó Alaska trưởng thành. Và tất nhiên chó Alaska già sẽ không đắt bằng chó Alaska con.

1.3 Giấy tờ

Alaska có giấy tờ có nghĩa là có giấy chứng nhận của VKA về tên, nguồn gốc xuất xứ… Chó Alaska có giấy tờ có giá cao hơn so với chó không có giấy tờ. Chó Alaska có giấy tờ mang lại sự yên tâm hơn cho người nuôi. Bởi nó sẽ đảm bảo những tiêu chuẩn cũng như sức khỏe của những “em” chó này. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến giá chó Alaska hiện nay. Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

2. Bao nhiêu tiền 1 con chó Alaska

Bây giờ chúng ta sẽ đến với nội dung nhiều người quan tâm nhất. Đó chính là Bao nhiêu tiền 1 con chó Alaska ? Sau đây sẽ là một số mức giá chó Alaska để các bạn tham khảo:

2.1 Mức giá 9 – 13 triệu

Chó Alaska thuần chủng, sinh trong nước. Giá chính xác phụ thuộc vào màu lông, giới tính.

2.2 Mức giá 15 – 25 triệu

Chó Alaska khổng lồ và dòng standard được nhập khẩu từ Thái (hoặc Indo), có giấy tờ, gia phả của FCI Thái Lan, và sổ khám bệnh, tiêm phòng đầy đủ.

 2.3 Mức giá 45 – 60 triệu

Ở mức giá này bạn có thể mua được chó Alaska nhập từ xứ sở bạch dương, có đăng ký và gia phả. Chó ở nước Nga khá rẻ và chất so với chó Alaska nhập ngoại, nhưng được nhập khá ít, vì sự hạn chế xuất khẩu chó Alaska của Nga.

2.4 Mức giá hơn 100 triệu

Chó Alaska nhập từ các nước Âu Mỹ, được một số ít người cực kỳ mê chó nhập về.

Lời kết: Bây giờ các bạn đã biết bao nhiêu tiền 1 con chó Alaska rồi chứ ? Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho các bạn. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu
Điện thoại: 0934 594 567
Email: chonhapkhau@gmail.com
Địa chỉ: Nhà số 8 – Ngách 92 – Ngõ 141 Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay