Bán đàn chó Bull Pháp 55 ngày tuổi tháng 10

Bán đàn chó Bull Pháp 55 ngày tuổi tháng 10 là thông tin mới nhất từ Moon Dog Shop. Đây có thể là thông tin vui nhất mà shop mang đến cho các bạn yêu thích nuôi chó cảnh. Nhất là giống chó Bull Pháp.

Vậy thông tin bán chó Bull Pháp đầu tháng 10 năm 2019 chi tiết như thế nào ? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây xin mời những “tín đồ” chó cảnh cùng theo dõi và chọn cho mình những chú chó cực kỳ dễ thương này nhé.

Bán đàn chó Bull Pháp 55 ngày tuổi tháng 10
                                      Bán đàn chó Bull Pháp 55 ngày tuổi tháng 10

1. Bán đàn chó Bull Pháp 55 ngày tuổi tháng 10.

Chó Bull Pháp là một giống chó cảnh được yêu thích hiện nay. Chính bởi vì thế mà chúng luôn được săn đón tìm mua. Cũng chính vì điều đó mà thông tin dưới đây sẽ làm cho những ai yêu thích Bull Pháp sẽ rất vui.

1.1 Bán đàn chó Bull Pháp 55 ngày tuổi tháng 10.

Như đã nói ở phần đầu của bài viết, Moon Dog Shop đang bán đàn chó Bull Pháp 55 ngày tuổi tháng 10. Những em chó Bull Pháp cực dễ thương, khỏe mạnh. Và em ý đẹp như mơ vậy. Bull Pháp được chăm sóc theo chế độ đặc biệt. Chính vì điều đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chó cảnh của shop.

Bên cạnh đó là chế độ bảo hành lâu dài, giá rất “học sinh”. Có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc Đặc biệt chúng tôi giao hàng toàn quốc nên các bạn ở đâu cũng có thể mua chó của shop.

1.2 Thông tin nổi bật của dịch vụ bán chó cảnh.

Từ rất rất lâu rồi, Moon Dog Shop là một địa chỉ cung cấp chó Bull Pháp tốt nhất đất Hà Thành. Dòng chó Bull Pháp do Shop cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn. Sau đây sẽ là một thông tin nổi bật về Moon Dog Shop. Và đó cũng là lý do tại sao bạn nên chọn mua chó cảnh ở Shop chúng tôi.

+ Shop có nhiều dòng chó cảnh để các bạn lựa chọn. Có thể kể đến như Bull Pháp, Phốc Sóc, Poodle, Corgi, Alaska, Pug…

+ Các “em” cho của Shop có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không mầm bệnh nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

+ Giá cả phải chăng, niêm yết công khai rõ ràng. Bảo hành lâu dài lên đến 10 ngày.

+ Ngoài ra các bạn sẽ được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm nuôi chó cảnh. Quá tuyệt đúng không nào ?

+ Và nhiều ưu điểm khác.

Xem thêm bài viết liên quan: Chó Poodle

2. Hình ảnh bán đàn chó Bull Pháp 55 ngày tuổi tháng 10.

Các bạn hãy xem 1 số hình ảnh về đàn chó này để thấy được em ý dễ thương và đáng yêu như thế nào nhé:

Lời kết: Trên đây là thông tin bán đàn chó Bull Pháp 55 ngày tuổi tháng 10. Các bạn còn chờ gì nữa hãy gọi đặt hàng ngay để có thể sở hữu những em Bull Pháp “max” dễ thương này nhé. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu

Điện thoại: 0934 594 567

Email: chonhapkhau@gmail.com

Địa chỉ: 212 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: banchocanh.com.vn

Gọi ngay